Nhận gia công và lắp đạt bồn chứa dầu công nghiệp quận 8 tphcm — 08 625 666.20

Nhận gia công và lắp đạt bồn chứa dầu công nghiệp quận 8 tphcm — 08 625 666.20

Từ khu vực cắt, chúng tôi tạo hình các tấm thép không gỉ thông qua một số máy khác nhau và các quá trình này phụ thuộc vào các thiết bị chúng tôi đang dùng. Máy móc thiết bị của chúng tôi sử dụng áp lực mạnh để tạo hình vật liệu dày lên đến 16mm, nó cho phép chúng tôi có khả năng chế tạo hầu như bất kỳ loại bồn nào hoặc bất kỳ thiết bị nào bao gồm cả đường ống.

Gia công Bồn chứa dầu silo cao cấp nói riêng và bồn chứa nói chung là những loại dụng cụ dùng trong công nghiệp là chủ yếu, chính vì thế yêu cầu kĩ thuật cũng như những thông số kèm theo luôn phải đảm bảo tính chính xác. Mỗi loại bồn chứa khác nhau sẽ cần có những quy định riêng giống như bồn chứa hóa chất thì sử dụng inox 316 chứ không nên sử dụng các loại vật liệu khác.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*y1SgBPw9bkiYErcI2uSb_Q.jpeg

GIACONGINOXTPHCM

Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM
Sđt: 08 625 666.20
Email: Ctytnhhhaitanthanh@gmail.com
Website: http://giaconginoxtphcm.com

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*3anGA1Q9Me8WYYKRnHij7A.jpeg

Xưởng Gia Công Bồn Chứa Dầu Quận Hóc Môn TpHcM Chuyên Nghiệp Hải Tân Thành TpHcM áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp quản lý sản xuất 5S của Nhật Bản nên khách hàng luôn luôn an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ gia công bồn chứa silo cao cấp chuyên nghiệp , gia công vật dụng inox cao cấp của Xưởng inox Hải Tân Thành TpHcM.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*cYMk5Ni5DNr8Nvc6RIL9Yg.jpeg

Với mục tiêu “Thỏa mãn cao nhất mong muốn của khách hàng”, Xưởng inox Hải Tân Thành TpHcM không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhé.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?