Nhận Đóng Mới Quầy Với Giá Thanh Lý Cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Cửa Hàng

Thanh Lý Nội ThấtThanh Lý Nội Thất

09:08 - 08/05/0

Nội Thất Phong Hải là đơn vị chuyên mua bán đồ nội thất thanh lý với giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đóng mới quầy với giá thanh lý cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng. Bạn sẽ không tìm được ở bất kỳ nơi nào có thể mua quầy mới với giá rẻ như vậy nên hãy cân nhắc.

https://muabanghecu.com/wp-content/uploads/2017/08/quay-le-tan-xanh-trang.png

Lễ tân là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi họ bước chân vào nhà hàng, cửa hàng của bạn. Thái độ thân thiện và cách ứng xử chuyên nghiệp của người lễ tân tạo nên ấn tượng tốt đẹp đầu tiên nơi khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Vậy thứ giúp lễ tân có thể tự tin và giúp thu hút khách hàng hơn về phong cách, thái độ và tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng. Một phần quan trọng không thể thiếu đó là quầy lễ tân.

https://muabanghecu.com/wp-content/uploads/2017/09/quay-thanh-ly-do-trang.png

Bạn muốn giúp nhà hàng, cửa hàng của mình thêm sang trọng và thêm thu hút thi hãy sở hữu ngay quầy thanh lý giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho giai đoạn đầu hoặc cũng giúp bạn đỡ tốn tiền hơn khi mua sản phẩm mới có sẵn.

Nội Thất Phong Hải sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp giúp nhà hàng, cửa hàng của bạn có được quầy lễ tân thanh lý thật sang trọng và lịch lãm. Tôn lên giá trị thật sự bạn mang lại cho khách hàng.

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0918.070.636 (Mr.Phong). Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Website: Muabanghecu.com
Email: Muabanghecu@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?