Nhân chứng vụ cháy nhớ lại phút kinh hoàng: 'Cháy đen hết rồi, không nhận diện được'

Đây đúng là những hình ảnh sẽ ám ảnh người ở lại. 1 vụ cháy đũng nghĩa kinh hoàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/img-1060-bb-baaac2ia1r-bb-baaabdgqbj_2nd7c0nsbnpda.jpg


Cô Tuyết, nhân viên cửa hàng hải sản bên cạnh vẫn còn run run kể lại rằng, lúc cô chạy ra thì khói bốc cháy đùng đùng, xe cứu hỏa đến nhưng không đủ nước, gió bắc thổi, lửa càng bốc to.

"Hôm qua ở nhà hàng Bách Lộc có cậu nhân viên bịt khăn mặt ướt, nằm sấp xuống, cửa cuốn bị sần gần hết, bỏng không thoát ra được. Mấy người dân thấy thế kéo ra, không thì chết cháy", cô Tuyết sợ hãi.

"Tôi có cô em làm nhà hàng đấy, lúc xảy ra cháy gọi điện thấy đổ chuông nhưng không bắt máy mà sợ quá. May sao lúc sau nó nghe, bảo 'chị ơi em vừa thoát chết'. Giờ nó về phòng trọ rồi, làm mấy tháng nay chưa có lương, giờ cháy hết, chắc về quê không dám ở lại nữa".

Cô cũng kể, có cậu thanh niên hôm qua thoát được cứ đứng ở đây sợ không bước chân đi được. Cậu ấy bảo hôm qua ít khách, nó đang ngủ thì có người gọi điện thoại bảo cháy, nó chạy thoát thân, điện thoại không kịp cầm, tiền nong quần áo không có, giờ không biết đi đâu.

Là người chứng kiến từ đầu đến cuối, anh Đức sống cạnh khu đó vẫn chưa hết kinh hãi:

"Đêm hôm qua người ta đưa thi thể ra ngoài, cháy đen hết rồi, không nhận diện được. Có ba người chết ngạt trong thang máy khổ quá, thấy bảo trong đấy có hai bố con đi hát".

Những nhà dân bên cạnh cũng cho biết, giờ ngủ một mình sợ lắm, không dám ở, phải đi ở nhờ nhà khác.

Nguồn: Tin tức
Bình luận
-
danh sách người tử vong không có 2 bố con đó nhé.. Nhảm

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?