Nhân chứng kể lại phút truy đuổi xe Camry "điên" kéo lê xe máy hơn 6km bị dân đánh bầm dập

Vụ việc xe ô tô Camry mang BKS: 30A-09727 đâm và kéo theo xe máy Honda Lead bỏ chạy một đoạn dài hơn 6km khiến người dân chứng kiến vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Tên lái xe này cũng dại thế, chạy sao thoát được mà trốn, nếu mà đứng lại thì đâu đến nỗi bị đòn thế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/nhan-chung-ke-lai-giay-phut-truy-duoi-xe_2n3lspa9bp27o.jpg

Sau khi đuổi kịp chiếc xe ô tô gây tai nạn, nhiều người dân do quá bức xúc đã lao vào đánh tài xế bị thương.

Anh Nguyễn Văn N. (xin được giấu tên) là người chứng kiến vụ việc và tham gia vào quá trình truy bắt xe Camry thông tin cho PV: "Lúc đó tôi đang ngồi uống nước ở cầu Khương Đình (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) thì nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ đường Vũ Tông Phan.

Nghe thấy tiếng va chạm, theo phản xạ tự nhiên, tôi quay sang bên hướng đường Vũ Tông Phan thì thấy một chiếc xe ôtô màu đen đẩy chiếc xe máy bị mắc kẹt phần đầu đi với tốc độ cao, lửa bắn tung tóe.

Lúc đó, các phương tiện khác lưu thông trên đường phải dạt hết sang hai bên để tránh, có nhều tiếng la hét thất thanh.

Đoán chiếc xe ô tô vừa gây tai nạn rồi bỏ chạy, tôi và một số người khác liền lấy xe máy đuổi theo".

Anh N. cũng cho biết thêm, trong quá trình truy đuổi, các phương tiện đã liên tục bấm còi và yêu cầu tài xế dừng lại. Tuy nhiên, chiếc xế hộp vẫn lao đi với tốc độ cao, thậm chí có đoạn theo ước tính của anh N. đạt vận tốc lên tới 70- 80km/h trên đường Kim Giang.

Khi xe ô tô Camry đẩy xe máy đến đoạn gần Cầu Dậu, cách hiện trường xảy ra vụ tai nạn hơn 3km, chiếc xe Lead bị bắn tung vào vỉa hè. Sau đó xe Camry tiếp tục lao ra đường Nguyễn Xuân Yêm hướng về ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.

Trước thái độ "coi thường" tính mạng người tham gia giao thông của tài xế, rất đông các phương tiện tiếp tục đuổi theo chiếc xe "điên" này.

Khi chiếc xe Camry chạy đến đoạn gần ngõ 168, đường Nguyễn Xuân Yêm (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) thì bị nổ lốp bên trái và dừng lại.


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/30/14100321_1200583886652170_74878092006192_2n3k9dqnm6rok.jpg

Tài xế lái xe Camry gây tai nạn kéo lê xe máy hơn 6km, dân bức xúc đuổi đánh

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/hanoilaixecamrygaytainankeolexemayhon3km_2n3lssti40d17.jpg

Bánh trước của chiếc xe hư hỏng nặng.

Lúc này, chủ xe nhanh chóng đánh xe vào gara cạnh đường Nguyễn Xuân Yêm rồi xuống xe. Thấy nhóm người truy đuổi đã bắt kịp tài xế đã bỏ chạy về phía công trường đang xây dựng gần đó. Do quá bức xúc, một số người đã tiếp tục đuổi theo và lao vào đánh người đàn ông gây tai nạn này.

Anh Trần Văn H. nhân viên trong gara sửa chữa ô tô mà tài xế xe Camry điều khiển vào sau quá trình bỏ chạy cho biết: Vào khoảng 23h50 ngày 29/8, khi anh này đang ngủ thì nghe thấy tiếng xe ôtô đánh vào gara.

Người đàn ông khoảng tầm40 tuổi lái tới khoảng sân trong gara, bảo xe hỏng để đấy sửa sẽ lấy sau. Lúc này, tài xế rất bình tĩnh, không có biểu hiện bất thường.

Còn chiếc xe thì bị hư hỏng nặng phần đầu, thanh chắn bùn xệ xuống, lốp bên trái bị nổ chỉ còn trơ khung. Chỉ đến khi có rất đông người tụ tập trước cửa gara và đuổi đánh tài xế, anh H. mới biết được chiếc xe Camry vừa gây tai nạn rồi bỏ chạy.

http://docbao.vn/tin-tuc/30-08-2016/nhan-chung-ke-lai-giay-phut-truy-duoi-xe-camry-dien-gay-tai-nan/29/388471
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?