Nhạc sĩ Phú Quang 'tố' Ngọc Anh 3A thiếu tình khi hét cát-xê lên tới 10.000 USD trong đêm nhạc của mình

Cũng nhờ Phú Quang mà Ngọc Anh có được như ngày hôm nay, nhưng tổ chức đêm nhạc thì nhạc sĩ cũng bán vé, thu lời rất nhiều từ chuyện này, hợp tác làm ăn thì nên chuyện nào ra chuyện đó. Với giá 10.000USD thì đâu phải là quá cao cho một ca sĩ có tiếng như cô ấy

Nguồn: News.zing.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/2567096058_1514949773.PNG

Trả lời phỏng vấn nhân dịp sắp có đêm nhạc tại Hà Nội, nhạc sĩ Phú Quang bất ngờ tố Ngọc Anh 3A "thiếu tình" khi đòi cát-xê lên tới 10.000 USD.

Tác giả của Em ơi Hà Nội phố cho biết rất trân trọng nghệ sĩ nhưng sẽ không để nghệ sĩ "nắm cổ" mình. Phú Quang nói ông đã thẳng thừng trả lời Ngọc Anh rằng "Chú sẽ mời một người không kém gì cháu mà không phải giá như thế".

Phú Quang giờ đã không còn muốn nhắc đến hay trả lời thêm về Ngọc Anh và chuyện cát-xê, nhưng trước đó ông cặn kẽ lý giải về việc đã đưa ra mức giá cát-xê 5.000 USD nhưng bị giọng ca "ruột" đòi gấp đôi. Nhạc sĩ nhận định đó là hành động thiếu tình vì "đáng ra về tình nghĩa, cô ấy không bao giờ được đặt cát-xê với tôi mới đúng".

Một nghệ sĩ không muốn nêu tên cho biết: "Nếu với những nhạc sĩ cả sự nghiệp chỉ có vài đêm nhạc riêng thì không nói, ca sĩ sẵn sàng hát không cát-xê, nhưng Phú Quang thì khác. Một năm Phú Quang có tới 5-7 đêm nhạc, toàn đêm bán vé, không thể bắt ca sĩ cứ mãi tình nghĩa".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn từng nhận xét Phú Quang là một trong những nhạc sĩ làm "business" tốt nhất Hà Nội. Phú Quang thu về khoản tiền không nhỏ từ những đêm nhạc. 

Giới chuyên môn cho biết trong mặt bằng đêm nhạc tại Hà Nội, 10.000 USD là mức cát-xê cao nhưng không phải cao nhất, càng không đến mức "cắt cổ".

Đại diện một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội khẳng định đêm nhạc Cho những ngày thu muộn của Phú Quang được diễn ra 2 đêm vào tháng 11, do vậy nếu Ngọc Anh lấy 10.000 USD thì "không có gì là quá đáng".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cái kết của ‘anh hùng bàn phím’ khi thách đấu với cựu lính hải quân Mỹ
Bình luận
-
Tình bây giờ được đánh giá qua giá cát-xê à! nhạc sĩ Phú Quang? Nếu hát miễn phí, không tính cát-xê là "tình cho không, biếu không"?

- Trả lời -

- 20:46 - 03/01

Tung chiêu  quảng cáo gây tò mò cho khán giả để bán vé nhiều tí thôi mà . 

- Trả lời -

- 21:23 - 04/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?