Nhạc sĩ Huy Tuấn lên tiếng khi tát thí sinh trên truyền hình: "Tôi tát thí sinh hết sức dịu dàng"

Có lẽ chương trình Vietnam Idol 2016 dạo này ít được quan tâm quá nên các giám khảo cũng như thí sinh đang tích cực tạo ra các tình huống để đc mọi người chú ý. Hành động tát của Huy Tuấn nếu chỉ là cái tát yêu, tát nhẹ nhàng thì Huy Tuấn cũng không nên làm như vậy, vì đây là một show truyền hình thực tế phát sóng quảng bá, rất nhiều ng đang nhìn vào.

Tối 16.9, chương trình Vietnam Idol 2016 đã gây bão sau khi phát sóng bởi hành động "tát yêu" thí sinh của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Trả lời một tờ báo mạng, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Tôi thấy mọi người cứ hay thích tỏ ra nguy hiểm và nâng cao quan điểm cũng như cố tình hiểu sai quan điểm cho nó đỉnh điểm chứ tôi nghĩ tất cả đều hiểu là hành động của tôi hết sức dịu dàng đấy chứ?!

Nó là cảm xúc rất thật của một người đứng sau các phần trình diễn của các thí sinh từ những ngày đầu, trải qua bao hồi hộp, lo lắng, vui mừng, thất vọng và cuối cùng cũng được chứng kiến sự tiến bộ của thí sinh cảm xúc nó bộc phát như thế thôi. Nhất là với sự gần gũi và chân chất của Viết Thắng cũng như mối quan hệ mang tính anh em chắc ai cũng sẽ có phản ứng kiểu giận yêu như vậy. Ở ngoài đời tôi thường xưng hô với cậu ấy là "anh" với "mày".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/147411055343647-tat-thi-sinh_2n6dn4p4hffmd.jpg


Cái tát gây tranh cãi của nhạc sĩ Huy Tuấn vào má thí sinh Việt Thắng.

Mặc dù nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng đây là "hành động hết sức dịu dàng" khi anh giơ tay tát vào mặt Việt Thắng, nhưng rõ ràng cách giải thích này vẫn thiếu thuyết phục. Việt Thắng không phải là đứa trẻ để nhạc sĩ Huy Tuấn "tát yêu", thậm chí giả sử ngay cả khi thí sinh này là một đứa trẻ, thì nhạc sĩ Huy Tuấn cũng không có lý do gì để xâm phạm thân thể người khác như vậy. Đặc biệt, Vietnam Idol còn là một show truyền hình thực tế phát sóng quảng bá.

Về việc có hay không chuyện ban giám khảo của Vietnam Idol phải chơi "chiêu" để tăng rating cho chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn trả lời một tờ báo: "Thú thật đôi khi chúng tôi cũng bị sức ép từ nhà sản xuất về việc làm sao để có thể thu hút khán giả khi mà mà công cuộc tìm kiếm của mình đôi khi ''mất mùa'' và không thể phủ nhận đôi lúc mình bị rung rinh trong việc tạo màu mè cho cuộc thi. Nhưng cuối cùng nó giống như việc bạn luôn phải đi kiễng chân mà sức khoẻ của tôi không cho phép mình làm được điều đó hoặc tôi không có được cái máu liều và sự toan tính cần thiết cho những việc đó. Bạn có thể thấy ngay cả sân khấu của chúng tôi cũng luôn luôn sạch và dành chỗ cho âm nhạc và thí sinh chứ không có các hoạt cảnh bày vẽ phức tạp".


http://danviet.vn/giai-tri/nhac-si-huy-tuan-toi-tat-thi-sinh-het-suc-diu-dang-709000.html

Xem video nhạc sĩ Huy Tuấn tát thí sinh tại đây:

Bình luận
-
Tát nhẹ...??? Cũng là một cái tát! Nếu muốn nói về ngôn ngữ cơ thể, thì rất là tệ! That was very bad body language! Tại sao không là 1 cái ôm?! Hay là 1 cái vỗ vai nhẹ?!

- Trả lời -

- 18/09/2016

TAT

Bác nói thế lần sau nó tát thí sinh hộc máu ra.

-

- 19/09/2016

Tát mà cái mặt người ta văng qua một bên mà kêu tát yêu. Ra đường mà tát yêu kiểu này, trước sau gì cũng bị.. .chém.

-

- 18/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đã làm lố rồi thì đừng có nói nữa. Ai chẳng biết ông tát nhẹ nhưng mặt thì để chòm râu rồi bày đặt làm mặt ngầu, gọi thí sinh đến như kiểu dân anh chị. Nhìn cái mặt là thấy không ưa rồi. Những biểu hiện, tác phong đó không phù hợp. Hiểu chưa?

- Trả lời -

- 18/09/2016

Hihihi, em phán cho vui thôi mà.

-

- 18/09/2016

Đổi tên đi, Phán Quan mà chả Phán được gì có tác dụng cả!

-

- 18/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

"Tôi tát thí sinh hết sức dịu dàng"? Có 'dịu dàng'... Thì cũng là một cái tát !

- Trả lời -

- 18/09/2016

TAT

Đằng nào cũng một động tác, tát cho gãy răng luôn.

-

- 19/09/2016

Ngày trước được ông già dịu dàng vs mình một lần mà tới giờ vẫn đang dùng răng giả đây

- Trả lời -

- 18/09/2016

TAT

Thế ông với huy tuấn là có họ với nhau à.

-

- 19/09/2016

Hahahahahaha

-

- 18/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Rio

Nhố nhăng với cái lũ này

- Trả lời -

- 18/09/2016

Râu đó mấy anh kêu gớm nhưng gái nó thích. Nhưng mà hôi thấy mẹ!

- Trả lời -

- 18/09/2016

Tùy gái thôi bác HD =))

-

- 18/09/2016

Hôi cỡ nào vậy ?

-

- 18/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nhạc sĩ râu dê ăn gì để tớ cúng

- Trả lời -

- 18/09/2016

Hihi, tát xíu thôi mờ!

- Trả lời -

- 18/09/2016

Đó là trò câu khách của những gameshow thôi có gì lạ đâu,

- Trả lời -

- 18/09/2016

Copy: Đàm Vĩnh Hưng đá học trò Phượng Vũ trên sân khấu nhận nhiều chỉ trích Mọi người đã đưa ra lời khuyên với Ôn hoàn nhạc Việt là chỉ nên nhắc nhở nhẹ nhàng, để học trò tiếp thu, chứ không nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay như vậy, vì hành động đánh phụ nữ không đáng mặt đàn ông. Đàm Vĩnh Hưng đá học trò Phượng Vũ trên sân khấu và những lần hành xử thô bạo Đây cũng không phải lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích về cách hành xử thô bạo. Trước đó nam ca sĩ đã trở thành trung tâm bàn tán, khi đã mắng té tát Phượng Vũ ngay ở phía trong cánh gà của một đêm nhạc từ thiện, khi thấy nữ học trò của mình chưa chỉn chu về hình thể và trang phục.

- Trả lời -

- 18/09/2016

TAT

Mình mà đi thi, lấy tay nhổ mịa vào cọng râu đi, nói là em hâm mộ anh em nhổ mang về làm kỷ niệm.

- Trả lời -

- 19/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?