Nhạc sĩ Hoài An bức xúc lên tiếng khi bị xử thua kiện 220 triệu đồng do hợp đồng đào tạo ca sĩ không thành, căng thẳng rồi đây!

Ông Năm cho biết, sau khi nhận tiền, nhạc sĩ "Tình thơ" đã không thực hiện cam kết, cắt liên lạc, né tránh lúc được yêu cầu giải quyết...Trong khi đó, Hoài An khẳng định o con trai ông Năm phạm nhiều lỗi trong việc thu âm nên việc hợp tác mới kéo dài, sau đó phía ông Năm muốn ngưng tiếp tục thực hiện". Theo mình việc ký hợp đồng đào tạo ca sĩ là một chuyện, còn nổi tiếng hay không còn phụ thuộc vào khán giả và may mắn nên đừng đặt quá nhiều kỳ vọng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/h1_kfur_2oqd1493m1o2d.jpg

Nguồn: Thanhnien.vn


Theo đó, HĐXX đã chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của ông Năm, tuyên hợp đồng vô hiệu do các bên thỏa thuận thanh toán bằng USD, là vi phạm quy định nhà nước về quản lý ngoại tệ. Theo HĐXX, về nguyên tắc, hợp đồng vô hiệu hai bên phải giao trả cho nhau những gì đã nhận và do hai bên đều có lỗi nên cùng phải chịu các thiệt hại phát sinh. Từ đó, tòa buộc nhạc sĩ Hoài An trả lại hơn 220 triệu đồng (tương đương 10.000 USD) đã nhận từ ông Năm.

Đại diện ủy quyền cho nhạc sĩ Hoài An không đồng ý các yêu cầu của ông Năm. Cha đẻ ca khúc Tình thơ cho hay đã chuyển giao độc quyền 9 bài hát cho phía ông Năm và thực hiện các cam kết khác. "Do con trai ông Năm phạm nhiều lỗi trong việc thu âm nên việc hợp tác mới kéo dài, sau đó phía ông Năm muốn ngưng tiếp tục thực hiện", nhạc sĩ Hoài An nói và cho biết sẽ kháng cáo.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
. . Haha... Cháy Nhà Ra Mặt Chuột...!

- Trả lời -

- 25/08/2017

Thêm một giáo xư âm nhoạc nữa phải thối tiền lại...kkk

-

- 27/08/2017

Các trung tâm đào tạo ca sĩ giờ chủ yếu thu lợi nhuận về phí dạy theo khóa, thu âm, phối khí, phổ nhạc, kết hợp trung gian cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nhảy múa này nọ. Chứ muốn nổi tiếng đảm bảo thì scandal mới đủ khả năng.

- Trả lời -

- 27/08/2017

Toàn là chụp giật của những kẻ bất tài mà muốn dùng tiền mua tiếng...thời đại đồng tiền, khà khà....

- Trả lời -

- 27/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?