Nhắc nhở nhiều lần không được, tổ trật tự đô thị đậu xe giữa đường ngăn dân buôn bán ở lề đường rồi vào quán uống cà phê,

Dù là người dân có sai khi buôn bán không đúng chỗ quy định, nhắc nhở nhiều lần không được thì anh với vai trò cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường đã sai khi đậu xe giữa đường gây cản trở giao thông như vậy.Nguồn: Tuoitre.vn[IMG][/IMG]
Người dân phản ứng xe của tổ trật tự đô thị phường đậu xe ngay giữa đường
Ngày 19-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 3 đoạn clip do người dân quay ghi lại cảnh cự cãi giữa người dân và một số người mặc sắc phục của lực lượng trật tự đô thị.

Nội dung đoạn clip cho thấy chiếc xe ôtô của lực lượng trật tự đô thị phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, đỗ ngay giữa đường và nhóm người mặc sắc phục trật tự đô thị vào một quán nước ngồi uống cà phê.

Hành động đó đã bị người dân bán hàng hai bên đường phản ứng quyết liệt, thậm chí có người còn dùng gậy sắt gây áp lực yêu cầu chiếc xe này rời đi.

ông Huỳnh Thanh Dũng, cán bộ đội trật tự đô thị phường Hiệp An xác nhận mình là người xuất hiện trong đoạn clip nói trên.

Theo ông Dũng, khoảng 8h ngày 19-10, tổ trật tự đô thị của phường Hiệp An gồm 5 người làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Bưng Cầu trên đường Phan Đăng Lưu, khu phố 5, phường Hiệp An, theo kế hoạch.

Tại đây, tổ trật tự phát hiện nhiều người dân bày bán hàng hóa hai bên đường sai quy định, gây cản trở giao thông nên yêu cầu người dân dọn đi nhưng người dân không chấp hành.

Lúc này, ông Dũng điều khiển xe làm nhiệm vụ đậu giữa đường để yêu cầu người dân chấp hành rồi vào một quán nước gần đó ngồi chờ giải quyết.

Ông Dũng cho biết, do nhắc nhở nhiều lần nhưng người dân không chấp hành nên ông cùng các cán bộ đã không giữ được bình tĩnh, đỗ xe giữa đường để cản trở người dân buôn bán.

"Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã hơi nóng vội nên xử lý chưa đúng mực. Ngoài ra việc đỗ xe ôtô giữa đường để vào quán nước là chưa đúng tác phong làm việc. Tôi thừa nhận lỗi của mình và mong người dân thông cảm với hành động vừa xảy ra. Chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian tới", ông Dũng nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?