Nhà vô địch Olympia 2005 một mực phủ nhận chiếm đoạt tài sản sau khi bị kiện ra tòa án Australia, biết tin ai bây giờ?

Chẳng biết thực hư ra sao mà đọc dòng tin nhắn đậm mùi thách thức của chị vợ a Hoàng thì cũng sôi máu thiệt. Chỉ có mấy triệu đồng nhưng phải kiện ra tòa án thì xem ra chuyện chẳng hay ho gì. Còn anh chàng quán quân này xem ra vẫn nghèo mà là nghèo tình đồng hương!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/levuhoang_2n9csd9b1itf3.jpg


Hôm nay, 7.10, trên Facebook cá nhân, V.L.Hương hiện là du học sinh tại Trường Đại học Deakin (thuộc TP. Melbourne, bang Victoria, Úc) chia sẻ câu chuyện một mình nộp đơn kiện, đòi công lý tại Toà dân sự của bang Victoria.

Người bị kiện là Lê Vũ Hoàng, cựu quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2005 và vợ của Hoàng. Hoàng từng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích chương trình với tấm gương vượt khó, học giỏi.

Liên hệ với Lê Vũ Hoàng, anh cho biết cả gia đình Hoàng đều hết sức mệt mỏi trước những chỉ trích của dư luận. Vì stress kéo dài, vợ anh đã sinh non. Hoàng khẳng định mình chưa bao giờ có ý ăn chặn tiền thuê nhà hay tiền cọc của V.L.Hương.

Hoàng nói: “Ngày 27.6 Hương gọi điện cho vợ tôi đòi dọn ra khỏi nhà. Chỉ sau đó 2 ngày, tôi và vợ phải bay về Việt Nam. Theo luật, nếu muốn rời đi vào ngày 27.6, Hương phải báo trước cho gia đình tôi 28 ngày. Thế nhưng, vợ chồng tôi đã tạo điều kiện để Hương tìm sinh viên khác thế vào. Sau đó, vẫn không thấy Hương dọn đi. Đến ngày 16.7, Hương lại nhắn tin nói 2 ngày nữa sẽ ra khỏi nhà và yêu cầu vợ chồng tôi hoàn trả toàn bộ tiền cọc, bồi thường tiền nhà tháng 7 và hóa đơn tháng 6, 7. Đến 27.7 Hương mới chính thức giao lại chìa khóa phòng”.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/07/5212-d3a2596f546d29c4529b6542e37cd8ae.jpg

Nhà vô địch Olympia 2005 Lê Vũ Hoàng bị kiện tại Úc vì chiếm đoat tài sản

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVề việc công ty bất động sản lấy nhà đột ngột, đẩy Hương và những người khác vào tình huống khó xử. Hoàng phủ nhận.

Anh nói tiếp: “Nguyên nhân chính ở đây là việc các bạn sinh viên ra khỏi nhà mà không tắt bếp gas. Bên bất động sản đến kiểm tra bất ngờ thì thấy cảnh tượng nguy hiểm trên. Họ bắt tôi đuổi mọi người ra khỏi nhà. Nhưng tôi đã ráng cho các bạn ở thêm vì nghĩ nếu không có nhà ở lúc này, các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ôn thi”. Dù không cho mọi người ở từ tháng 7, song Lê Vũ Hoàng vẫn phải đóng tiền nhà cho đến tháng 9.

Theo ý kiến của cựu quán quân Olympia, V.L.Hương đã lợi dụng chuyện công ty bất động sản lấy lại nhà vào tháng 7 để dựng chuyện bị đuổi đi bất ngờ và muốn quỵt luôn tiền nhà cùng các hóa đơn có liên quan (dù đã ở đến hết tháng), lấy lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc.

http://thanhnien.vn/gioi-tre/nha-vo-dich-duong-len-dinh-olympia-2005-bi-kien-ra-toa-an-uc-752798.html

Xem video Câu chuyện cảm động về nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6 Lê Vũ Hoàng

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Dẹp cái Chương trình tìm kiếm tài năng cho nước bạn luôn cho rồi

- Trả lời -

- 08/10/2016

Thế thì vn trước hết phải tự trách mình thôi,sao người tài,người giỏi chỉ kiếm đường chạy hết là sao ?

-

- 09/10/2016

Tài năng Việt Nam mà cứ chốn ra nước ngoài sống thì Việt Nam nghèo bền vững thôi

-

- 08/10/2016

Ông này phạm luật thuê nhà tại Úc, nếu như ông ấy nói là bên cty bất động sản gì đó. Thực chất là.. Real estate Agents...Ok, đã cho Ông thuê. mà ông lại cho người khác Share.. khác gì qua mặt Họ, Họ có thể kiện và phạt thẳng ông này vì vi phạm trắng trơn, nghĩa là ông ấy lấy tiền của mấy đứa kia trả cho Agent..và vợ chồng ông ấy,nghiễm nhiên đc Ở...Free.....// Giỏi nhỉ - ở VN thì có thể khôn đc,,,, bên này thì không thể nhé,, ở úc phải sống theo luật Úc không đc đem cái>>Khôn Liền...ở nơi khác vào Úc

- Trả lời -

- 08/10/2016

Tôi cũng nghĩ như bác. Vì ổng mướn căn nhà đó rồi cho đám sinh viên kia vào mướn lại coi như là mướn chui rồi nên ra trước pháp luật ổng phải dấu. Còn nếu đúng luật mướn nhà, muốn dời đi phải cho chủ biết trước 1 tháng, ngược lại sẽ bị mất tiền cọc. Đây ổng cho tụi kia mướn chui thì No Table!

-

- 08/10/2016

Mình đang ở Úc. Bạn Hoàng này quả nhiên rất ko có đạo Đức. Thuê nhà roiif đi cho thuê lại, trong khi hợp đồng thuê là ko được phép cho thuê lại. Ấy vậy mà còn cho mình là đúng. Thách người ta đi kiện. Kiện roiif bị thua thì lại lấy ly do bố mất roiif vợ sinh con ra làm lá chắn. Có mấy tram bạc ko trả cho nta, định ăn quỵt. Quỵt ko nổi thì viết lên mạng nào ở bẩn, nào phung phí điện nước. Lại còn dối trá agent ko cho ở tháng 7 nhưng tháng 7 vẫn phải trả tiền. Thông tin này chỉ lừa được mấy em Sv thuê nhà kiểu tự do. Chứ ai thuê nhà qua agent đều biết, chả có agent nào dám làm thế. Hạn cuối ghi trong hợp đồng có nv agent đến nhận nhà KTRa chi tiết. Nếu có v đề gì be bé như tường nhà còn bẩn thì nó trừ tiền đặt cọc một ít. Chứ nếu hỏng lớn thì người thuê lo mà sửa trước khi đến hạn trả nhà.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Toà xử nguyên đơn thắng kiện rồi mà Hài nhất là cậu Lê Vũ Hoàng phải hoàn trả tiền theo yêu cầu của toà, nhưng vẫn chày cối kiểu không phải nguyên đơn thắng, mà là hoà giải Kiểu phát biểu này nghe quen quen, cứ như quan chức ở nước nọ hay phát biểu

- Trả lời -

- 08/10/2016

Thì gốc là từ nước nọ mà, nhưng mà giờ thì đã từ chối gốc gác rồi!

-

- 08/10/2016

Chuyện mua nhà ở xứ người khó lắm quý vị ơi, đặc biệt là ở Mỹ và Australia. Anh này ở Melbourne còn đỡ chứ ở Sydney là vô phương đi, trừ phi bạn rất là giàu hoặc lao động một ngày 12 tiếng.

- Trả lời -

- 08/10/2016

bên mỹ mua nhà còn dễ hơn mua rau!

-

- 09/10/2016

olympia phản ánh thế hệ có học để dùng cho các việc khôn lỏi, nhỏ mọn. Vô địch chỉ để kiếm ăn bằng cho thuê nhà thì về Việt Nam cày ruộng cho rồi. Các bác cũng không thể đóng góp gì cho đất nước vì không có ý niệm đóng góp trong ý nghĩ. Nhưng cái chính với tầm mức cho thuê nhà ko trả tiền cọc thì năng lực của các bác còn không bằng bà cụ già lụ khụ cho thuê nhà trọ ở Việt Nam.

- Trả lời -

- 08/10/2016

không rõ thực hư thế nào nhưng Tòa yêu cầu anh Hoàng hoàn trả số tiền 476.18 USD cho cô sinh viên thuê phòng trọ kia thì ông Hoàng sai chắc rồi, ở đó còn giải thích phủ nhận gì nữa.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Người đúng là người thắng kiện , khỏi phải chầy cối thanh minh nhiều , mắc mệt !

- Trả lời -

- 08/10/2016

Nghe ông đọc trong Video chuyện của Hoàng hình như là Hoàng Chí Bảo hả các bác? Xem video Câu chuyện cảm động về nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6 Lê Vũ Hoàngideo "Xem video Câu chuyện cảm động về nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6 Lê Vũ Hoàng" đó.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Haha, chả khác nào anh đang chửi vào mặt bọn quan tòa bên Úc. Cái quốc tịch Úc nó to quá nhỉ? Tôi cũng là người đã nhập quốc tịch, nhưng chưa bao giờ tôi quên mình đã từng là du học sinh. Còn về việc thuê nhà qua agent mà còn cho thuê lại thì anh H đã là người sai từ đầu rồi, giờ mà em dhs đó làm to chuyện hơn thì tôi nghĩ anh còn phải chịu thêm tội trốn thuế chứ không phải nhẹ nhàng như vậy đâu.

- Trả lời -

- 09/10/2016

neu bạn la ngươi Aus, đừng nen nói ra như vậy

-

- 09/10/2016

@bair >>cái QT úc nó to quá nhỉ...kkkk, !! Vậy sao??? nếu nghĩ nó hok to thì đừng nên đi tuyên thệ, đừng đưa tay lên ngực và hát, National Anthem,,right..!

-

- 09/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?