Nhà trường lên tiếng vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép, đuổi ra khỏi hội đồng chấm thi: Cần một nghệ sĩ tên tuổi chấm thi cho khách quan

Ai thì cũng muốn đòi công bằng về cho mình hết. Cứ làm việc, thỏa thuận với nhau rõ ràng đi rồi hãy lên tiếng, chứ người này tố người kia, người kia mắng người này thì tội cho khán giả lắm, chả biết nghe ai.

Nguồn: Soha.vn


Chiều muộn ngày 12/9, chúng tôi liên hệ với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội thì được đại diện của trường cho biết: “Chúng tôi đã mời giảng viên Nguyễn Hồng Nhung ngày mai có mặt ở trường để làm việc cụ thể.

Nhận xét thêm về năng lực chuyên môn của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vị này cho biết: “Cô Nhung vốn là học sinh khóa I của trường, sau đó được giữ lại giảng dạy. Ban đầu là dạy các môn phụ, năm vừa rồi mới được phân công giảng dạy môn chuyên ngành thuộc khoa Sân khấu. Cô cũng không phải là người xây dựng nên khoa này như cô nói.

Mấy năm gần đây, trường có chủ trương mời thêm các nghệ sĩ tên tuổi ở các nhà hát về giảng dạy, như nghệ sĩ Minh Vượng, NSND Hoàng Dũng, Anh Tú...

Về nguyên tắc, dạy sân khấu thì phải có kinh nghiệm, như từng là diễn viên hoặc dựng được vở cho học sinh tập chứ không chỉ là những tiểu phẩm. Nhưng cô Nhung không phải là diễn viên và hiện cũng chỉ dựng những tiểu phẩm đơn giản thôi.

Lý do để một nghệ sĩ tên tuổi của Nhà hát Kịch Việt Nam ngồi chấm thi, trước hết là chủ trương của nhà trường phải có ít nhất 1 thành viên là người ngoài để đảm bảo sự khách quan. Nghệ sĩ này đã dạy lớp đó thì ngồi chấm thi là đương nhiên. Bản thân anh không có gây áp lực nào với nhà trường để cô Nhung không được ngồi Hội đồng chấm thi.

Mỗi khoa có 1 hội đồng chấm thi gồm 3 người, như khoa Thanh nhạc có 18 giảng viên thì có nhiều người không được ngồi chứ không chỉ cô Nhung và nó cũng không ảnh hưởng gì đến uy tín hay danh dự của giáo viên cả”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/d3ba8dfd4c24cd9b6361dc6d58c18e5c_2ot5iiir5f00s.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Hội đồng chấm thi thì có quyết định thành lập, cán bộ chấm thi thi thì chỉ định từ trước hoặc bốc thăm. Cái này khảo thí lo hết, còn không thì phòng đào tạo, khoa chịu trách nhiệm. Có tên thì làm, không thì nghỉ khỏe. Nhai chiêm làm gì cho tốn dung lượng, ảnh hưởng băng thông.

- Trả lời -

- 13/09/2017

Quả là một mớ hỗn độn thông tin... Vậy là như thế nào.??? Đề nghị cả 2 cùng nai chim xem sao chứ ... Thế này tôi phán sao cho công bằng đây

- Trả lời -

- 13/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?