Nhà thuốc online uy tín tại hà nội

devondale vietnamdevondale vietnam

13:26 - 08/10/0

Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn viết bài này để chia sẻ cho mọi người những địa chỉ nhà thuốc online uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Là một bà nội trợ gia đình và đi làm cả ngày nên mình cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi lắm nên mình vẫn thường mua thuốc online. Tuy nhiên mình vẫn hay chọn lựa các cửa hàng uy tín và quen mua lâu năm chứ không bao giờ mua hàng vớ vẩn ở một nơi nảo nơi nào nên kinh nghiệm mua hàng khá phong phú. Đặc biệt nếu mặt hàng quan trọng là thuốc thì mình lại phải càng cẩn thận và chỉ mua ở những nơi thực sự tin tưởng để chọn mặt gửi vàng.

1. Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy

Website: https://trungtamthuoc.com/

Mình hay mua hàng ở đây nhất do thuốc chất lượng, tem nhãn mác đầy đủ hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Đôi khi mình để ý thấy giá còn rẻ hơn những cho khác.

Mình hay mua thuốc online cho cả gia đình ở đây do có hầu hết các mặt hàng từ thuốc chữa bệnh đến thực phẩm chức năng. Các loại thuốc như thuốc chữa cao huyết áp và mỡ máu mình vẫn hay mua ở đây cho Bác của mình. Ngoài mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng mình cũng mua luôn mĩ phẩm ở nhà thuốc cho uy tâm. Mua xong có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà nên cũng tiện nữa.

Một điểm cộng nữa cho nhà thuốc là đội ngũ dược sĩ đại học tư vấn tận tình.

2. Nhà thuốc Ngọc Anh

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Đây cũng là một địa chỉ nhà thuốc mình tin cậy do dược sĩ Ngọc Anh tư vấn khá tận tình. Các mặt hàng ở nhà thuốc bao gồm thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cũng có một số.

Chất lượng thuốc ở đây tốt, do tính mình cẩn thận mua cho cả nhà dùng nên lúc nào cũng kiểm tra chu đáo, tránh dùng thuốc kém chất lượng. Giá cả cũng tương đương với nhà thuốc bên ngoài.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?