"Nhà thuốc Bệnh viện" bán thuốc "hết hạn" cho bệnh nhân, Chi cục trưởng Quản lý thị trường nói "có ít thôi mà": Có người chống lưng?

Hết thuốc giả rồi đến thuốc hết đát. Cứ thế này bảo sao người bệnh mất tiền tấn vẫn không khỏi. Lương tâm của mấy người làm trong ngành y tế này để đâu rồi? Liệu phía sau những tiêu cực này có ai đó chống lưng bảo kê ? Những "con sâu làm rầu nồi canh" còn tồn tại đến bao giờ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/7025145854_1510545218.jpg


Theo thông tin phản ánh của người dân về một cửa hàng Dược phẩm được bán trong khuôn viên bệnh viện đa khoa nhiều năm nay dưới cái vỏ bọc nhãn mác là: Nhà thuốc bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đạt tiêu chuẩn thực hành tốt ...Điều này khiến nhiều người bệnh lầm tưởng về chất lượng thuốc đảm bảo nên đã không ngần ngại lựa chọn.

Chiều ngày 8/11/2017, Tổ công tác liên ngành 389 (Ban chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng) tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành kiểm tra đột xuất cửa hàng này và phát hiện gần 200 lọ thuốc nhập khẩu nhãn hiệu LIVPAR hết hạn sử dụng, nhưng vẫn được bày bán công khai cho người bệnh. Nên đã lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời thu giữ toàn bộ lô hàng trên chờ xử lý.

Được biết LIVPAR là loại thuốc điều trị tăng amoniac máu và bệnh não gan. Giá bán trên thị trường từ 30 - 50 nghìn/1 ống.

Tuy nhiên, hiện tại cửa hàng này vẫn ra vào tấp nập hoạt động bình thường và để nguyên biển hiệu như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>>Xem ông Chi cục trưởng Quản lý thị trường giải thích: "Cũng ít thôi mà"

Bình luận
-
Tôi không tin có chống lưng, còn chống mõm thi tôi hoàn toàn tin tưởng

- Trả lời -

- 13/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?