Nhà tài trợ tặng thiếu tivi, cầu thủ nữ Việt Nam được yêu cầu hùn 8 triệu/người để mua 9 ti vi tặng cho ban huấn luyện: Có hợp lý?

Đề xuất này liệu có hợp lý không khi đó là phần thưởng của các vđv, việc bỏ tiền túi với mức 8 triệu/người chẳng khác gì tự bỏ tiền ra để mua lại số phần thưởng đó. Có lẽ sẽ có nhiều cách tặng quà tri ân hợp lý hơn là phương án này.


Có thông tin HLV trưởng Mai Đức Chung mới đây đã đề xuất phương án các cầu thủ bỏ ra gần 8 triệu đồng mua thêm 9 tivi nữa để trao tặng cho các thành viên còn lại như là sự tri ân của các cầu thủ nữ dành cho đội ngũ HLV, trợ lý, bác sỹ. Theo đó, ban cán sự của đội có nhiệm vụ gọi điện thoại thông báo cho từng cầu thủ về đề xuất này trong những ngày qua.

Tuy nhiên, theo phản hồi lại, đa số các cầu thủ nữ đều không hài lòng về chuyện này. Một cầu thủ nữ chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nhận được phần thưởng tivi từ nhà tài trợ. Nhưng nếu bắt buộc chúng tôi phải bỏ ra gần 8 triệu để mua thêm 9 tivi nữa cho ban huấn luyện thì không hợp lý. Nó giống như chúng tôi phải bỏ ra số tiền đó để có được tivi, trong khi chúng tôi ai cũng có tivi sẵn rồi nên có thêm nữa thì cũng tốt mà không có cũng không sao. Còn cho rằng mua thêm 9 tivi nữa để tri ân thì cũng không thỏa đáng, vì số tiền thưởng gần 4 tỷ đồng cho chức vô địch SEA Games 2017 đều sẽ được chia cho 29 thành viên theo từng mức A, B, C còn gì. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đề xuất nên chúng tôi hi vọng sẽ có sự thay đổi”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/baongay5-1507809873_2p3eqpnf4teh8.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Nhà tài trợ nào vậy ? Để e gửi thêm mấy cái cho họ tặng nốt , chứ thế này thì cũng cạn lời !

- Trả lời -

- 22:50 - 12/10

Hạn hán lời với thể loại óc thiếu oxy này,

- Trả lời -

- 20:52 - 12/10

âm thịnh dương suy.đó là đại kị,thế suy .có nên làm phép trừ âm,giải hạn,hạn chế thì dương ( bóng đá nam) mới thịnh,phát.,đc

- Trả lời -

- 21:07 - 12/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?