Nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời từng bị nhiều người cho rằng điên khi liều lĩnh đầu tư tiền tấn vào bộ phim

Sao HànSao Hàn

26/03/2016/0

Nếu bây giờ xem lại thành công của bộ phim thì những người từng nói nhà sản xuất phim này điên chắc bây giờ mới thấy được sự sáng suốt của ông. Với dàn diễn viên quá xinh đẹp thế này cũng đã là một phần không nhỏ giúp bộ phim thành công rồi.

Bộ phim Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời đang gây sốt "sình sịch" tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, bản quyền phát sóng phim đã được bán tại 32 quốc gia bao gồm cả Mỹ, Anh và Pháp. Tại Trung Quốc, số người xem đã đạt kỷ lục 1,2 tỷ khán giả - phá vỡ kỷ lục phim Mặt trăng ôm mặt trời 4 năm trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/hau3-1599-1458905214_2mamjo1obhi6q.jpg

Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong phim.

Nhà sản xuất phim Kim Woo Taek từ Công ty đầu tư và phát hành phim NEW tiết lộ, ông đã không tưởng tượng bộ phim lại thành công đến mức như vậy. Kim Woo Taek vừa có cuộc phỏng vấn chia sẻ về quá trình xây dựng kịch bản, tuyển diễn viên và quay bộ phim tại Hy Lạp.

- Quá trình casting diễn viên chính ra sao?

- Tôi đã có rất nhiều ứng cử viên cho vai nam chính nhưng nhiều người không chịu nổi áp lực khi bộ phim sẽ phải hoàn thành trước khi lên sóng và yêu cầu diễn viên phải ở nước ngoài một thời gian dài để quay phim. Song Joong Ki chỉ vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang rất háo hức bắt đầu chặng đường mới. Cậu ấy muốn thử vai diễn khác hẳn những hình ảnh trước đây. Song Hye Kyo thu hút tôi ngay từ đầu bởi cô ấy là diễn viên nổi tiếng và rất được yêu thích ở Trung Quốc. Nhờ ơn Chúa, chúng tôi đã chọn hai diễn viên ấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/hau-2850-1458905215_2mamjo1o7mldf.jpg

Nhà sản xuất Kim Woo Taek (giữa) vui mừng vì đã chọn đúng dàn diễn viên chính cho phim.

- Vì sao ông quyết định quay xong phim trước khi lên sóng, thay vì vừa quay vừa chiếu như các phim truyền hình hiện nay?

- Tôi muốn thử một phương pháp khác. Tôi cũng cần quay xong toàn bộ phim bởi các đơn vị phát sóng trên mạng ở Trung Quốc yêu cầu kiểm duyệt khắt khe. Chúng tôi muốn phát sóng bộ phim này đồng thời ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc. Để đẩy nhanh tiến độ sản xuất, chúng tôi đã thêm vào nhiều đồ họa máy tính hơn. Thậm chí các công nghệ làm phim điện ảnh cũng được sử dụng trong khi sản xuất bộ phim truyền hình này.

- Có thể xảy ra rủi ro lớn khi công ty NEW đầu tư tới 13 tỷ won (11 triệu USD) vào bộ phim truyền hình này. Ông đã nghĩ sao?

- Bình thường không một nhà đầu tư nào muốn đổ tiền cho một công ty phim điện ảnh để làm một bộ phim truyền hình. Thêm vào đó, bộ phim này lại quay xong mới phát sóng. Mọi người nói tôi điên rồ. Tuy nhiên, tôi rất tự tin vào nội dung hấp dẫn của bộ phim và mọi kế hoạch đã hình thành sẵn trong đầu mình. Thậm chí trước khi tập đầu được phát sóng, tôi đã nhận được hợp đồng bán phim ở nước ngoài. Với đài KBS, họ không chỉ mua bản quyền phát sóng mà còn đề nghị đầu tư cho phim. Đây là điều mà chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài. Chúng tôi đã rất dũng cảm và sự "liều lĩnh" này đã mang đến kết quả tuyệt vời.

- Nhiều người nói rằng cuộc sống của các binh sĩ trong phim là không thực tế và nó đậm tính tuyên truyền lòng yêu nước?

- Đây là một bộ phim hư cấu. Các tác phẩm điện ảnh của chúng tôi như The Attorney (Nữ luật sư) hay Northern Limit Line (Cuộc chiến ở Yeonpyeon) đều đề cập tới những vấn đề phổ quát. Nhưng thực sự không ai làm phim thương mại để tuyên truyền tình yêu nước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/hau4-8592-1458905215_2mamjo1p4pahm.jpg

Nhiều cảnh phim được thực hiện tại hòn đảo xinh đẹp ở Hy Lạp.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/ho-tung-noi-toi-dien-khi-dau-tu-tien-tan-lam-hau-due-mat-troi-3376156.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?