Nhà sản xuất chính thức lên tiếng về vụ 2 thí sinh giả danh tu sĩ đi thi hát Bolero đang gây tranh cãi

Chỉ có tu giả mới làm như vậy. Người tu hành chân chính không tham sân si. Nhà sản xuất các gameshow cần kỹ lưỡng hơn trong khâu tuyển chọn thí sinh và cung cấp thông tin chính xác cho khán giả. Sau vụ này, hai thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên (trái) và Lê Thanh Nhất Nguyên đạt được mục đích nổi tiếng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/1212_2otsmq3aotbft.jpg


Ban Thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh Long An cho biết theo giới luật, người xuất gia không được phép tham gia các cuộc thi hát theo hình thức này, chỉ trừ trong các hoạt động mang tính chất tôn giáo thích hợp hoặc lễ hội truyền thống của Phật giáo.

Sen Vàng - đơn vị sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca - cho biết: "Hai thí sinh này được xác định là tu tại gia. Xét về luật chơi, họ không vi phạm. Chúng tôi cũng chỉ xem họ như những thí sinh bình thường khác". Nhà sản xuất thừa nhận họ có sự sai sót trong việc gọi hai thí sinh này là "sư thầy" trong thông cáo báo chí.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết đang họp với hai thí sinh và lãnh đạo đài truyền hình nơi phát sóng chương trình để tìm phương án giải quyết vụ việc. Đoạn teaser có sự xuất hiện của hai thí sinh này đã được gỡ khỏi kênh youtube của cuộc thi. Tập thi có sự góp mặt của cả hai dự kiến phát sóng tối 19/9.

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đồ thầy chùa dỏm! Sư thầy cái con khỉ mốc!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thời buổi này, bó tay!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Có khi đây là chiêu trò mới của nhà sx, 2 "sư thầy" kia cũng chỉ là con rối trong tay nsx

- Trả lời -

- 18/09/2017

Theo tui hát hay thi cũng chẳng sao, chỉ đừng hôn thằng Đờm đầy Họng hay khóc thuê cho con lợn Béo là đc.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Đúng rồi, hôn thằng biến thái đó khác gì ụp mặt vào cầu tiêu

-

- 18/09/2017

Truyền thông là một nơi đầy sự dối lừa.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Chào các bạn! Tôi có ý kiến thế này. Ông Thích Tâm Đức và hai người con của ông ta thuộc hệ TU TAI GIA. Thường được gọi là CƯ SĨ để phân biêt với TU SĨ. Đáng lên án là cty Sen Vàng và THVL lập lờ giữa TU SĨ VÀ CƯ SĨ. Trục lợi, câu view. Cần tẩy chay. Đáng trách là 3 cha con này cũng cố tình lập lờ. Chỗ họ tu chỉ nên gọi là tịnh xá. Họ nên nói rõ từ trước rằng họ là cư sĩ.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Thì đúng thế rồi còn gì. Giờ nhiều nhà xem đi tu là một ngành nghề để kiếm sống. Người Tu Hành họ Tu Tâm Tu Đức. còn bọn Tu như kia thì chỉ cần Tu sao cho da mặt thiệt dày là được. Mấy lễ cúng Trai Tăng ở chùa nhà TDD cũng gặp mấy thành phần này, cứ có lễ là bất chấp sĩ diện để chui vào ngồi đợi phát quà.

-

- 20/09/2017

Hồi đó có xem video hát bolero của 2 ông này đã nghi là giả thầy chùa câu view rồi. Hát cũng bt chứ hay ho gì, BTC cuộc thi mời vào cũng để câu view thôi.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Rio

Sư lừa, đó là một loại lừa mà không phạm tội hiện nay, lại được truyền hình quốc gia tiếp tay để lừa nữa chứ

- Trả lời -

- 18/09/2017

2 ông này hát hay thật mà. clip trên youtube cũng gần 1 năm rồi

- Trả lời -

- 18/09/2017

Mở mắt mà xem, Italia Idol 2014 ... the winner is ... Christina Scuccia... một Soeur thuộc giòng truyền thống Ursuline với bài "No One" from Alicia Keys ! Có gì mà ầm ỹ vậy! Một ng gào có vạn ng gào theo ! Hay lại... không nên so sánh văn hoá tây

- Trả lời -

- 18/09/2017

Có ai đã từng nghe bản nhạc Dominique của mấy soeur nhóm The Singing Nun chưa? Vui mà! Vả lại hai trự nầy tu tại gia, lòng trần chưa dứt nhưng dù sao cũng đở hơn mấy sư QD he...he...

-

- 18/09/2017

Đề nghị các cấp thiến 2 thằng này, Bại Hoại tôn nghiêm của Sư môn

- Trả lời -

- 18/09/2017

XH ngày một hiện đại. Sư cũng là người, cũng có tâm hồn, cũng có quyền được hát. Hơi lạ một tí nhưng chất là ok. Ai xăm xoi mới là sân si

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thí Sinh và Truyền Thông Sen Vàng : "Thương nhau mà sống"... thôi. Nên tẩy chay bọn làm gameshow này là vừa các bác ạ. Đừng để chúng nó vịn vào sự yêu thích thể loại nhạc Bolero của khán giả để câu kéo, lập lờ....nhằm vơ vét tiền của, danh vọng.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Chương trình chìm quá, đó cũng là lý do hai người này xuất hiện theo ý đồ của chương trình.

- Trả lời -

- 19/09/2017

2 tay này CÓ CỐT TU nên mới vậy đấy

- Trả lời -

- 18/09/2017

Nhờ Cu Tốt nên có Cốt Tu he...he...

-

- 19/09/2017

khaaaakaakaakaaaaaaaaa................................................................................................... KHAAAKAAKAAKAAAAAAA................................................................................................ haaaakaakaakaaaaaaaaa................................................................................................... KHAAAKAAKAAKAAAAAAA................................................................................................ haaaakaakaakaaaaaaaaa................................................................................................... KHAAAKAAKAAKAAAAAAA................................................................................................ haaaakaakaakaaaaaaaaa................................................................................................... KHAAAKAAKAAKAAAAAAA................................................................................................

- Trả lời -

- 19/09/2017

BTC CUỘC THI NÀY CÂU LINE BẨN PHẠT THẬT NẶNG BTC,CẦN THÌ CẤM VĨNH VIỄN LUÔN KHÔNG CHO TỔ CHỨC THI NỮA.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?