Nhã Phương đăng đàn trần tình vụ nói tiếng Anh kém bị dân mạng "ném đá" tơi tả, à ra thế!

Đấy, các bạn cứ mắng oan thôi! Chẳng qua đen thôi chứ bình thường nói hoành tráng lắm nhé! Thôi lần đầu bỡ ngỡ. Hẹn lần sau rút kinh nghiệm vậy!

Vừa qua, nữ diễn viên Nhã Phương đã vinh dự là đại diện Việt Nam được xuất hiện trên thảm đỏ danh giá tại Hàn Quốc tham gia lễ trao giải Seoul International Drama Awards và xuất sắc thắng giải thưởng "Ngôi sao Châu Á (Asian Star Prize)" với vai Yến Phương trong bộ phim "Khúc Hát Mặt Trời".

Ngay sau bài phát biểu khi nhận giả của Nhã Phương được công khai, nhiều người đã chê tơi tả khả năng nói tiếng Anh của cô. Cách đây ít giờ, Nhã Phương đã chia sẻ cảm nghĩ của mình sau chiến thắng tại Seoul International Drama Awards. Nữ diễn viên thổ lộ trên Facebook cá nhân: "Khi nghe ban tổ chức liên hoan phim truyền hình quốc tế Hàn Quốc gọi tên Bi là người thắng giải, Bi (tên thân mật của Nhã Phương - PV) như thấy được niềm hạnh phúc vỡ oà.

>> Xem video Nhã Phương nói tiếng Anh dở

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/1473491585-2-0704_2n5eq14ifc79b.jpg


Khi đưa Bi lên sân khấu, bao nhiêu lời muốn nói nhảy trong đầu của Bi, nào là lời cảm ơn tới VFC, nơi đã cho Bi những cơ hội quý giá để được đến gần với khán giả qua những vai diễn, rồi lời cảm ơn tới đoàn phim "Khúc Hát Mặt Trời", những anh chị em thầm lặng đứng sau lưng để cho Bi tỏa sáng.

Bây giờ Bi viết những lời này, là để muốn gửi tới ... hãng phim, anh Khoa, anh Việt, gia đình và Fans lời cám ơn chân thành nhất của Bi, chúng ta hãy luôn yêu thương và hỗ trợ nhau như này mãi nhé, cho dù là khi thành công hay thất bại đi nữa, cùng với tình yêu của mọi người chúng ta sẽ luôn là những người chiến thắng bên nhau ! Love you all”.

>> Xem toàn bộ lời trần tình của Nhã Phương

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Nhã Phương thu hút hơn 58 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.
Bình luận
-
Lần sau hãy ngẩng cao đầu nói tiếng Mẹ đẻ, ai hiểu không hiểu chẳng sao. Nên có lòng tự tôn cho ngôn ngữ Việt. Nói tiếng Anh lắp bắp làm gì cho bị chỉ trích?!?

- Trả lời -

- 11/09/2016

bh cũng biết làm màu ghê quá rồi,diễn dở tệ,hồi xem ở fim TTX đk khán giả nhỏ yêu thích nhờ có máy quay xịn Hàn xẻng ms đk đẹp vậy ,sau mấy fim của VN có ai xem đâu.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?