Nhà phố quận Gò Vấp - sang trọng, tinh tế, đẳng cấp

Nhà phố quận Gò Vấp - sang trọng, tinh tế, đẳng cấp

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc TP.Hồ Chí Minh, được xem là quận có tốc độ đô thị hóa cao cũng như có quỹ đất lớn. Chính vì vậy, nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu muốn ở nhà phố với phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế. Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết “nhà phố quận Gò Vấp” dưới đây.

Tình hình phát triển của Nhà đất quận Gò Vấp những năm gần đây

Gò Vấp được xem là quận có tốc độ đô thị hóa cao, quỹ đất lớn của Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nơi đây còn là 1 trong 3 quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố.

Từ 1980 - 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê năm 2011 của Cục Thống kê TP. Hồ Chí Minh, dân số nơi đây là 561.068 người. Đông đúc và chật hẹp đã trở thành đặc trưng nơi đây khiến con người ta đau đầu khi tính đến chuyện an cư lập nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay, bằng óc sáng tạo của các kiến trúc sư, những căn nhà phố ở Gò Vấp lần lượt ra đời trên nền đất dù có diện tích xây dựng hạn chế nhưng lại có thiết kế cá tính, hình khối đơn giản. Đó là lý do tại sao những năm gần đây nhà phố ở quận Gò Vấp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân TP.Hồ Chí Minh.

Các mẫu nhà phố quận Gò Vấp mang phong cách sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Ngày nay, dù quỹ đất ở Gò Vấp ngày càng chật hẹp nhưng với các thiết kế nhà phố đẹp biết tận dụng tối đa diện tích vẫn thu hút không ít ánh nhìn của mọi người. Dưới đây là một số mẫu nhà phố đẹp không thể cưỡng lại nếu nói tới quận Gò Vấp.

Nhà phố 6M quận Gò Vấp.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, kết hợp màu sắc và vật liệu hài hòa, mang lại tổng thể đẹp hoàn hảo cho công trình nhà phố 3 tầng.

Nhà phố Gò Vấp tận dụng tối đa diện tich mang phong cách thiết kế hiện đại, cá tính

Nhà phố Zigzag

Mẫu nhà này được xây dựng trên nền đất khoảng 27-35 m2, là một thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế. Nhờ khối óc tài hoa của kiến trúc sư, mảnh đất tưởng chừng vô dụng này đã biến trở thành một tuyệt tác.

Nhà phố zig zag mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu

Hy vọng qua bài viết trên, độc giả sẽ có thêm nhiều hiểu biết về tình hình phát triển cũng như các mẫu thiết kế nhà phố quận Gò Vấp sang trọng, độc đáo để lựa chọn mua bán nhà Gò Vấp cho mình nơi ở phù hợp nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?