Nhà hàng tại Đà Nẵng nói phải bù lỗ 2,5 triệu khi bị ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố 'chặt chém' bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng

Thật chẳng biết ai đúng ai sai trong vụ này nữa. Nhưng thiết nghĩ nó đã có bảng giá niêm yết rõ ràng như thế thì chỉ cần so sánh. Tồi nhà hàng này chắc có camera, trích xuất là sẽ rõ thôi là bao nhiêu người vào!

https://kenh14cdn.com/2018/271447811307837159359809692418102o-1516614056742.jpg

Nguồn: Kenh14.vn

Anh Th.Vũ, quản lý của ca sĩ Quang Lê cho biết, khoảng 0h giờ khuya 21/1 (rạng sáng 22/1), đoàn nghệ sỹ và ban nhạc của anh vừa hát xong thì bầu show mời khoảng 20 người đi ăn.

"Chúng tôi được một tài xế taxi giới thiệu và chở đến nhà hàng trên đường Võ Nguyên Giáp vì cho rằng đồ ăn ở đây ngon và rẻ.Tại đây, chúng tôi gọi khoảng 4 món ăn và mọi người cùng ăn. Sau đó, thì nhân viên bưng từ dưới bếp lên đồ ăn liên tục. Thấy nhiều nên đoàn của tôi đã báo ngưng lại không làm nữa. Nếu món nào kêu làm rồi thì bưng lên còn nếu chưa làm thì ngừng lại. Tuy nhiên, nhân viên trả lời rằng đầu bếp bên em đang làm hết rồi nên cứ khoảng 15 phút lại mang lên 1, 2 món mới", anh Vũ chia sẻ.

Anh Vũ còn cho biết thêm, khi mọi người trong đoàn của anh thắc mắc hỏi ai là người kêu những món này thì nhân viên nhà hàng không trả lời được và cho rằng khách đã gọi từ đầu đến giờ. Sau khi tính tiền, đoàn khách này mới tá hỏa khi thấy hóa đơn lên đến 24 triệu 499 nghìn đồng.

"Đồ ăn ở đây quá đắt, ghẹ giá 820 đồng/kg, còn một đĩa rau muống xào tỏi 100.000 đồng", anh Vũ nói.

Chủ quán: Chúng tôi tính tiền theo đúng giá niêm yết và còn chịu lỗ 2,5 triệu đồng

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, anh Phước Tín, Đại diện nhà hàng 27 Seafood cho biết, hóa đơn tính tiền gần 25 triệu trên đúng là của quán anh. Tuy nhiên, những gì mà thực khách phản ánh trên facebook là không đúng.

Theo anh Tín, đoàn khách này hơn 30 người, trong đó 2 ca sỹ nổi tiếng, cùng nhiều nghệ sỹ và ban nhạc đến nhà hàng vào lúc 00h30 ngày 22/1. Tại nhà hàng, một đôi nam nữ đứng ra gọi món liên tục. Trong đó, người nam gọi 4 món và người nữ gọi 7 món. Tuy nhiên, khi thấy thực khách bảo ăn no rồi nên nhà hàng không dọn món cháo cá mú ra nữa mặc dù đã làm con cá này. Còn phần thức ăn còn lại, nhân viên cũng đã gói cẩn thận lại để đưa cho các vị khách mang về. Tất cả sự việc đều được camera của quán ghi lại rõ ràng.

Cũng theo anh Tín, nhà hàng của anh có giá cả niêm yết rõ ràng từng món trong menu cũng như trên tấm bảng ở khu vực chọn hải sản. Khách hàng mua bao nhiêu thì nhà hàng làm món và tính tiền bấy nhiêu chứ không có chuyện tự ý làm những món mà khách không gọi.

"Có bao giờ đi ăn mà khách chịu trả tiền những món họ không gọi không. Lúc tính tiền, khách hàng cũng không có bất cứ phản ứng gì. Họ sĩ diện gọi nhiều món nên chúng tôi mới làm theo chứ ai dám làm những món họ không gọi. Chúng tôi tính tiền theo đúng giá niêm yết trên menu. Thậm chí món thứ 11 khách gọi là cháo cá mú nhưng sau đó khách về chúng tôi đã chấp nhận chịu lỗ 2,5 triệu chứ không dọn lên nữa. Ngoài ra, để làm khách vui lòng, nhà hàng còn không tính thêm phụ phí phục vụ đêm khuya nữa…", anh Tín nói.

Trong khi đó, khi hỏi lại anh Vũ thì anh vẫn khẳng định rằng nhóm của anh chỉ đi tầm 20, 21 người chứ không phải hơn 30 người và không hề có ai gọi cá mú.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

yahooooo//08:01 - 23/01

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2018/01/23/4805355241_1516669567.jpg

Đi ăn khuya, ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố bị "chặt chém" bữa ăn gần 25 triệu đồng ở Đà Nẵng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
đệt mịa đi ăn hơn 30 thằng vừa ăn hải sản uống bia có nhiêu đó mà than hả thằng mập. ăn dọng cho cố zô lúc trả tiền thì rên rỉ. 1 mình thằng mập Q.L nó nuốt cả đống đồ ăn rồi, nhà hàng mà bia bán có 18000/chai thì rẻ quá rồi còn muốn gì nữa mà khóc, không lẻ tụi nó kêu thức ăn phải báo cáo cho chú mày

- Trả lời -

- 22:18 - 23/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?