‘Nhà gỗ tiền tỷ’ của cán bộ kiểm lâm Lai Châu: 'Tất cả là nhờ vợ hết đấy'

Nhà không phải của tôi nhưng vợ đúng là của tôi :)) (Trích câu nói từ một ngài rất nổi tiếng tại Yên Bái - 'địa danh' nổi tiếng thành điểm check in trên google) Thôi của ai cũng được, tiếc cho đống gỗ. 

[Video] Cận cảnh biệt phủ rộng thênh thang bằng gỗ quý của Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị

Nguồn: Vtc.vn

Sáng 23/2, ông Hà Văn Um, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Lai Châu xác nhận, những bức ảnh “nhà gỗ tiền tỷ” lan truyền trên mạng xã hội là của gia đình của ông Trần Văn Hùng, một nhân viên kiểm lâm còn khá trẻ tuổi ở huyện Phong Thổ (Lai Châu).

Ông Hà Văn Um cho biết: “Ông này (tức ông Trần Văn Hùng - PV) còn rất trẻ và ông này cũng chẳng có chức sắc gì đâu, chỉ là nhân viên kiểm lâm địa bàn thôi.

Cái nhà gỗ của ông này đăng tải trên mạng thực ra ốp lát toàn gỗ xoan với các loại gỗ tạp tạp thôi, nó không đáng mấy đồng đâu.

Về nguồn gốc căn nhà nói trên, ông Um cho hay đó là nhà do vợ ông Trần Văn Hùng bỏ tiền ra làm.

Còn về việc tại sao vợ ông Hùng có thể làm được căn nhà hoành tráng như vậy thì ông Um cho hay đó là “do vợ đảm đang, tháo vát buôn bán nên nhiều tiền”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/2/23/photo1519372469430-1519372469431829630186.jpg
Bình luận
-
" ‘Nhà gỗ tiền tỷ’ của cán bộ kiểm lâm Lai Châu: 'Tất cả là nhờ vợ hết đấy' " ==> chắc lại buôn bán chổi đót,chăn nuôi súc vật,buôn bán LÂM SẢN nên mới có tiền xây nhà khủng.
" Cái nhà gỗ của ông này đăng tải trên mạng thực ra ốp lát toàn gỗ xoan với các loại gỗ tạp tạp thôi, nó không đáng mấy đồng đâu."  ==> tôi mua 1 tỷ có bán không ? 

- Trả lời -

- 13:54 - 24/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?