Nhà giàu, đẹp trai nhưng "não ngắn", chàng trai này đang được nổi nhất mạng Xh hôm nay

Ôi thánh của năm đây rồi. Ko hiểu sao năm 2017 rồi mà vẫn còn nòi giống của những thằng đàn ông coi trọng cái việc trinh tiết đêm tân hôn đến thế này cơ chứ. Cứ tưởng nó đã tuyệt chủng lâu rồi cơ đấy. Tự vỗ ngực tự hào mình đẹp trai, con nhà giàu, lại tính vui vẻ... ấy thế mà lại nói ra những câu thế này để thiên hạ chửi cho sấp mặt thế này. Tôi thấy mừng cho cô người yêu cũ của anh, vì đã bỏ được thằng đàn ông ko ra gì như anh:

Dưới đây là tâm thư của chàng trai tâm sự trên page Tự thú của trường đại học Kinh tế quốc dân:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/tu_thu_2p3hdbj780r38.jpg


Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em.
Gửi người con gái tôi đã từng yêu!
Tôi và em quen nhau trong một chuyến đi tình nguyện ngày sinh viên, em đẹp, và rất năng động. Nhiều chàng trai vây quanh em, nhưng tôi là người may mắn vì đã chiếm được trọn trái tim của em, có thể em chọn tôi vì tôi có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác. Tôi đẹp trai, con nhà giàu, lại ga lăng và được đánh giá là khá hóm hỉnh trong cách nói chuyện.

Tôi đã rất hạnh phúc mỗi khi ở bên em, em không chỉ làm cho tôi có cảm giác được tôn trọng mà em còn làm cho tôi có cảm giác được yêu thương, che chở. Gia đình tôi tuy giàu có nhưng khá nhiều chuyện phức tạp và nó ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và tình cảm của tôi, tôi đã nhiều lần muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ cả con đường học hành đang dang dở của mình để lao vào những cuộc rượu, thậm chí cả ma túy. Nhưng chính em với tình yêu của mình đã kéo tôi ra khỏi những cám dỗ đó.

Tôi đã từng nghĩ, suốt đời này tôi sẽ chẳng lấy ai khác ngoài em, bởi chỉ có ở bên em tôi mới cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương. Nhưng chính tôi lại không làm được điều đó, cũng chỉ tại vì em chẳng biết giữ mình, em làm cho tôi có cảm giác coi thường em, coi thường thứ tình yêu mà em dành cho tôi.

Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu. Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày.
Tôi biết em đã buồn lắm khi tôi nói lời chia tay với em, em đau khổ và thậm chí còn đòi chết đi nhưng không chỉ vì một phút thương hại em mà tôi lại có thể cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa.
Bao nhiêu năm qua rồi, chúng ta đã hai người hai ngả nhưng thi thoảng tôi vẫn nhớ về em, nhớ về người con gái đã từng yêu tôi say đắm và tôi cũng vậy. Tôi không ân hận vì đã rời xa em để cưới một người con gái khác, bởi vợ tôi là một cô gái chính chuyên, cô ấy giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn. Nhưng tôi vẫn ước, giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, đã có với nhau những đứa con và có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.

Thứ lỗi cho tôi vì đã nói ra điều này, có thể nó hơi phũ với em, nhưng nó lại là lời nói rất thật từ trái tim tôi và nhiều người đàn ông khác".
Bình luận
-
CÁI TRANG NEU NÀY TOÀN POST CHUYỆN TIỂU THUYẾT TỰ BỊA, ĐỌC FOR FUN THÔI

- Trả lời -

- 13:29 - 13/10

Cái trang NEU xàm xí đú ....

- Trả lời -

- 10:39 - 13/10

Biết là bịa nhưng mà nói thật nếu đời có thằng như vậy thật thì cắt của nó đi, ăn xong quất ngựa truy phong.

- Trả lời -

- 13:59 - 13/10

Thằng này bị khùng tào lao

- Trả lời -

- 11:03 - 13/10

Ra đường gặp 1 cụ ông rồi hỏi: Ngày xưa ông yêu ntn?... có ngay 1 bài viết vớ vẩn

- Trả lời -

- 12:01 - 13/10

Đừng nói dài dòng nữa. Hãy gặp giáo sư NS, nó bảo hiểm trinh tiết 1 tr đô đấy, zin thật là zin đấy!

- Trả lời -

- 13:00 - 13/10

đại khái là thằng này quen con người ta, dụ chi.ch. Chi.ch xong rồi phủi tay kêu người ta dễ dãi.

- Trả lời -

- 13:13 - 13/10

Đời này cu em khỏi lấy vợ nhá vì thời nay lm gì còn gái trinh để lấy.

- Trả lời -

- 17:19 - 13/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?