Nhà đẹp mặt tiền Phan Đăng Lưu giá chỉ 8 tỷ

Tan Nguyen MinhTan Nguyen Minh

09:06 - 15/03/0

 Chủ nhà đang cần tiền để mua một ngôi nhà ở quận 1 nên muốn bán nhà đường Phan Đăng Lưu phú nhuận với giá khá tốt chỉ 8 tỷ với một số thông tin được cung cấp sau đây:

Mô tả về căn nhà cần bán giá 8 tỷ đường Phan Đăng Lưu

  • + Diện tích: 3.6m x 21m
  • + Nở hậu: 3.8m
  • + Kết cấu: 1 lầu
  • + Giá bán: 8 tỷ (có thương lượng)
  • + Vị trí: mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận
  • Tổng hợp tin vềBán nhà mặt tiền quận Phú Nhuận: https://bannhaqpn.vn/kieu-nha/ban-nha-mat-tien-58/

Theo kiến thức phong thủy, những ngôi nhà nở hậu mang đến may mắn và dồi dào tài lộc cho chủ sở hữu. Theo như nhận xét của nhiều chuyên gia phong thủy thì khi trước hẹp có nghĩa là nhà nở hậu thì khí sẽ tích tụ lại ở sau nhiều hơn. Còn nhà phía trước rộng – sau hẹp thì Nội Khí bên trong sẽ không giữ lại được mà đi ra ngoài, nếu càng đi vào càng bị thu hẹp sẽ thấy tù túng, sắp đặt nội thất trở nên khó khăn điều đó có nghĩa nó chỉ phô trương về bên ngoài nhưng bên trong hoàn toàn tróng rõng Vì thế, yếu tố này đang trở thành xu hướng của khách hàng khi quyết định mua nhà. Để đáp ứng được nhu cầu mua nhà của nhiều quý khách hàng thì Van An đã cố gắng không ngừng để có thể mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà thật sự uy chất lượng như thông tin bán nhà đường Phan Đăng Lưu mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

https://bannhaduongphandangluure.files.wordpress.com/2015/08/ban-nha-duong-phan-dang-luu1.jpg?w=700&h=584
Đầu tiên ta hãy nói về phần thiết kế xây dựng ngôi nhà này gây cho chúng ta nhiều ấn tượng đó là một không gian đẹp hài hòa các thiết kế được thực hiện hết sức tinh đúng nghĩa của một ngôi nhà phố.

Lợi thế mà chúng ta dễ nhìn thấy được từ ngôi nhà này đó là một khu vực tập trung nhiều hoạt động kinh doanh mua bán sầm uất. Ngôi nà nằm ở một vị trí tốt thuộc tuyến đường huyết mạch quận Phú Nhuận, chủ nhà có thể di chuyển dễ dàng từ ngôi nhà đến các địa bàn khác trong nội thành. Môi trường sống thoải mái gần với công viên Phú Nhuận sẽ rất là lý tưởng cho nhà là để mở ăn phòng công ty, nhà hàng, mặt bằng cho thuê. Do nằm trên tuyến đường chính của thành phố nên các tiện ích cần thiết để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống được đảm bảo đầy đủ như: công viên, bệnh viện, trường đại học, khu siêu thị mua sắm, cơ sở vật chất hạ tầng rất hiện đại không thua kém các quận trung tâm.

Với địa thế ngôi nhà đẹp, thuận lợi giao thông, giao dịch là điều kiện rất lý tưởng để bạn và gia đình sinh sống kết hợp kinh doanh.

Chỉ một thời gian nữa thôi thì con đường Phan Đăng Lưu sẽ trở nên một tâm điểm mua bán sầm uất hàng đầu của thành phố. Hãy trở thành người đón đầu xu hướng cùng với bàn cách liên hệ đến BĐS VẠN AN để được cung cấp thêm nhiều thông tin về bán nhà đường Phan Đăng Lưu.

Còn nhiều ngôi nhà trên địa bàn quận 1, 3, 10 và Phú Nhuận, hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hãy gọi ngay cho BĐS VẠN AN để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời để quý khách hàng nhanh chóng có được một ngôi nhà như ý.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?