Nhà đầu tư BOT Cai Lậy vốn có hơn trăm tỷ trúng thầu cả nghìn tỷ: Sao vẫn trúng thầu?Năng lực tài chính công ty 16% vốn, còn lại vốn vay. 160 tỉ đầu tư sau 6 năm thu lợi nhuận vài nghìn tỉ hời quá rồi còn kêu ca gì nữa.

Không hiểu sao vốn ít vậy mà cũng trúng thầu đươc.

Nguồn: Vnexpress.net


Trao đổi với báo chí chiều 17/8, ông Lưu Quang Hào, Phó chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang, cho biết việc lái xe phản đối trạm BOT Cai Lậy đã ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp.

Theo ông Hào, trước đây, tỉnh Tiền Giang có chủ trương đầu tư tuyến tránh Cai Lậy nhưng không thu xếp được vốn. Dự án được Bộ Giao thông kêu gọi doanh nghiệp đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP). Tuy nhiên, nếu chỉ có làm tuyến tránh Lai Cậy thì phương án tài chính không đảm bảo vì vậy dự án đã được các cấp xem xét thông qua đầu tư 12km tuyến tránh và nâng cấp 26,5km quốc lộ 1.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/18/lai-xe-3724-1502985225_2opbdd1llhkgo.jpg


"Làm xong đường mà người dân lại phản đối thế này, chúng tôi trông chờ vào các cơ quan chức năng giải quyết thỏa đáng", ông Hào nói và cho hay chủ đầu tư chỉ có hơn 16% vốn, còn lại là tiền của các tổ chức tín dụng với tiền lãi trả hàng tháng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Cái đó chính là nguyên nhân làm cho Việt Nam đi xuống.Tham nhũng ,cẩu thả

- Trả lời -

- 19/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?