Nhà chồng sắp cưới ‘thử thách’ bằng mâm bát ‘khủng’, và hành động bất ngờ của cô nàng khiến cả gia đình ngỡ ngàng

Rửa bát dường như trở thành công việc thử nàng dâu quốc dân. Tuy nhiên cái gì quá cũng đi ngược lại tác dụng, nhất là khi họ hàng nhà chồng bỏ mặc nàng dâu tương lai với mâm bát "khủng" ngày Tết.

https://img.saostar.vn/w600/2018/02/18/2242820/thu-nang-dau.png

Câu chuyện kể lại có chị gái đến nhà chồng tương lai chúc Tết: “Tết năm ngoái, chị mình qua nhà chồng sắp cưới chơi. Chị đến từ sớm xông xáo vào phụ, làm mãi cũng xong lên ngồi ăn được 15 phút thì các cô, các bác giải tán hết. Mọi người đi lên nhà trên để chị một mình mới chồng chén đĩa ở nhà dưới. Không một ai xuống phụ, chị mình cặm cụi đem hết chén đĩa ra ngoài sân, xếp thành một chồng cao rồi… sút một phát. Xong việc chị lên xe đi về nhà rửa chén cho bố mẹ và hủy hôn luôn“.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/19/4086940574_1519043792.jpg

Câu chuyện họ hàng nhà chồng “thử” nàng dâu gây tranh cãi dữ dội và chia làm nhiều luồng ý kiến khác nhau.

“Mình mà gặp cảnh đó thì yêu cỡ nào cũng chia tay. Ít thì không nói làm gì nhưng nhiều cũng phải có người phụ, chưa cưới vẫn là khách. Đâu ra cái kiểu mới là người yêu đã phải làm hết tất cả, mình về phụ bố mẹ còn hơn”, tài khoản T.M bày tỏ quan điểm. Bình luận này nhận được khá nhiều sự đồng tình của mọi người, đa phần là giới chị em.

“Xã hội tân tiến lắm rồi, gia đình nào còn đối xử như vậy với một cô gái chân ướt chân ráo mới về thì xác định con trai ế cả đời đi. Đợt mình ra mắt người yêu, bố mẹ cũng như họ hàng chỉ cho ngồi 1 chỗ nói chuyện thôi không cho động tay động chân. Giờ lấy nhau hơn 3 năm, vợ mình yêu mẹ chồng hơn cả mình”, một anh chàng hiếm hoi bình luận trong bài viết.

Hiện nhiều người đều ủng hộ việc hủy hôn của cô gái nhưng một số không đồng ý với việc “đập bát”

VIDEO XEM THÊM: 

yahooooo//23:28 - 18/02

Chị em trước và trong Tết: Từ xuề xoà đến lồng lộn không thể nhận ra!

Nobita//20:06 - 18/02

Nam thanh niên thích thể hiện, bốc đầu xe máy và nhận phải kết đắng lúc đang chở bạn gái đi chơi Tết

Bình luận
-
Ở miền Nam không có kiểu thử thách quái gở như vậy.Ăn tiệc xong là mọi người xúm vô người 1 tay phụ dọn dẹp vệ sinh tất cả cho chủ nhà.

- Trả lời -

- 13:58 - 20/02

làm thế ko ổn.vì sau này quen,dâu sinh lười ra.mà ngoài này khắt khe hơn,ko có khái niệm con du lười.tất cả việc nội gia sau này đều giao cho du cả.ko phải ng ta ko làm mà muốn tập ,rèn luyện cho con dâu.chứ miền n toàn con   ga'i ,dâu lười nhiều,sinh hư xuốt ngày đi chơi .,

-

- 22:22 - 20/02

thử thách cũng vừa sức người ,vừa phải thôi.thế này thì khủng khiếp quá.,con gái của nhà ng ta chứ có phải robot,máy rửa bát ., đâu( 2,3 mâm là đẹp?)

- Trả lời -

- 21:00 - 19/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?