Nhà chồng lặng người khi biết con dâu xấu có gia cảnh quá khủng

Tôi sống áp lực, khổ sở, mệt mỏi vô cùng, nhưng không ai hiểu cho tình cảm chân thành mà tôi dành cho nhà chồng.
Ngày tôi được cưới về làm con dâu nhà anh, bố mẹ và họ hàng nhìn tôi bằng con mắt không thiện cảm. Họ nói tôi vừa xấu lại còn quê mùa. Thật ra, tôi nào đến nỗi, nhưng người lớn khó nói, họ có cái nhìn của họ khác với giới trẻ…

Tôi biết, những ngày tháng tiếp theo sẽ là một cuộc hành trình đầy gian truân mà tôi không thể nào có thể lường trước được hậu quả. Quá yêu chồng, tôi đã dồn hết tâm sức để cố gắng lấy được lòng chồng, bố mẹ chồng nhưng dường như, tôi càng làm như thế thì họ càng tỏ ra khó chịu.

Bố mẹ chồng nghĩ nhà tôi chỉ nghèo khổ, không có của cả gì. Vì thực tế, khi bố mẹ anh về nhà tôi để nói chuyện người lớn, căn nhà nhà tôi rất nhỏ, bên trong chẳng có gì cả, ngoài những thứ đồ đạc cũ kĩ. Thật ra, bố mẹ tôi có rất nhiều tiền, cũng từng làm những chức vụ quan trọng và thu nhập rất tốt, chỉ là, ông bà nói với tôi, không muốn phô trương, không muốn cho người ta kính trọng mình chỉ vì mình có tiền. Bố mẹ muốn sống giản dị như như người ta, muốn có cuộc đời yên bình, không muốn bỏ đi ngôi nhà nhỏ, giản dị ngày còn nghèo khó. Nên lúc cưới xin, bố mẹ tôi cũng yêu cầu cho nhà trai về đó và tổ chức ở đó.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/nha-chong-lang-nguoi-khi-biet-nguoi-vo-x_2nl69q4epqdrf.jpg
[/embedPost]

Tôi biết, những ngày tháng tiếp theo sẽ là một cuộc hành trình đầy gian truân mà tôi không thể nào có thể lường trước được hậu quả. (Ảnh minh họa)

Cả họ nhà chồng nghĩ nhà tôi rất nghèo, nên không ai nhìn chúng tôi bằng con mắt tôn trọng. Tất cả đều nghĩ, tôi bám vào anh để cố gắng chiếm được số của cải mà anh được thừa hưởng vì là con một trong nhà. Những ngày tháng làm dâu nhà chồng, tôi liên tục bị nói này nói kia, bị người nhà anh nhòm ngó vì họ sợ tôi mang của cải về biếu bố mẹ.

Hễ tôi mua sắm cái gì là mẹ chồng lại nói kiểu ‘tiền đâu mà mua cho lắm, tiền nhà này chứ tiền đâu mà cứ bày vẽ’. Tôi buồn lắm. Tôi cũng không muốn cho bố mẹ biết, gia cảnh thực sự của nhà tôi là gì. Cũng không muốn cho người ta vì thấy mình giàu mà xoay chuyển tình cảm, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nha-chong-lang-nguoi-khi-biet-con-dau-xau-co-gia-canh-qua-khung
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?