Nhà báo Anh nổi tiếng thế giới: 'Đá thế này, U23 Việt Nam dễ vào chung kết'

Bảo BìnhBảo Bình

09:56 - 21/01/0

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq

Nếu vẫn chơi thứ bóng đá tuyệt vời như trận hôm qua, tôi có niềm tin các cầu thủ sẽ làm nên  lịch sử lần thứ 2 sau AFF Cup 2018. Con số 8 may mắn (Y)

Các cầu thủ U23 Việt Nam livestream quậy tưng bừng trên xe buýt sau chiến thắng lịch sử!

Nguồn: News.zing.vn

Chia sẻ với Zing.vn, cây bút từng viết cho hai chuyên trang bóng đá TheseFootballTimes và InbedwithMaradona cho biết: "Tôi tin chắc Việt Nam có thể viết tiếp câu chuyện thần kỳ tại giải. Họ sẽ làm được điều như Hy Lạp tại Euro 2004. Quan điểm của tôi cho rằng đối thủ ở bán kết là Qatar dễ chịu hơn Iraq rất nhiều".

Ngoài ra, Scott Sommerville dành lời khen ngợi cho cách điều chỉnh nhân sự của HLV Park Hang-seo. Ông thầy người Hàn Quốc khiến U23 Iraq bất ngờ khi đưa trung phong Hà Đức Chinh vào thay Công Phượng. Sự thay đổi này mang đến làn gió mới trên mặt trận tấn công của U23 Việt Nam

.

"Đưa Hà Đức Chinh vào sân là quyết định rất thông minh. Khi đó, hàng công U23 Việt Nam trở nên mạnh mẽ và có những miếng đánh trực diện. Đội bạn đã bị bất ngờ vì điều này", cây bút người Anh đã sinh sống tại Việt Nam hơn 10 năm cho biết.

Tiếp đó, Scott Sommerville cho biết hoàn toàn rất ấn tượng với sự kỷ luật và khả năng nhận thức chiến thuật của U23 Việt Nam. Điều này được thể hiện vào thời điểm U23 Việt Nam bị dẫn bàn, tuy nhiên các cầu thủ không hề tỏ ra bối rối. Họ chỉnh đốn đội hình rất nhanh và triển khai tấn công mượt mà.

>>> VIDEO HOT : Biển người ra đường ăn mừng sau khi U23 Việt Nam lập kỳ tích vào bán kết U23 Châu Á

Biển người ra đường ăn mừng sau khi U23 Việt Nam lập kỳ tích vào bán kết U23 Châu Á

>>> VIDEO XEM THÊM: Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1

Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?