Nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk bị đồn có con riêng: “Tôi chỉ nói giỡn thôi”

Ông Đỗ Thanh Xuân khẳng định: “Tôi chỉ nói giỡn vậy thôi chứ không hề có chuyện con riêng gì cả”. Còn vợ ông cho biết cháu bé 5 tuổi đó là con nuôi của ông bà.

Thông tin bôi nhọ, làm mất uy tín

Sáng 13/4, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Đỗ Thanh Xuân, nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk đã bày tỏ sự bức xúc trước thông tin không chính xác về việc ông có con riêng.

Theo ông Xuân, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, ông có lỡ “nói giỡn” là bản thân có một người con riêng bên ngoài và sau đó thông tin không chính xác này lan truyền ra, gây dư luận xấu, không tốt.

“Tôi chỉ nói giỡn vậy thôi chứ không hề có chuyện có con riêng gì cả. Họ không kiểm chứng mà cứ thế đưa lên làm ảnh hưởng, bôi nhọ, mất uy tín của tôi như vậy. Thực sự tôi rất buồn”, ông Xuân nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/ongxuan-1491968541319-41-104-327-647-cro_2o6pb8t5n9rki.jpg


Cũng theo ông Xuân, trong những ngày qua, việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của ông và gia đình.

“Bạn bè tôi từ các nơi gọi hỏi, nói rất nhiều khiến tôi rất bức xúc về thông tin không chính xác này”, ông nêu rõ.

Ngay sau đó, ông Xuân đã đề nghị PV nói chuyện thêm với bà Lê Thị Cúc (vợ ông) để hiểu rõ hơn về thông tin trên.

Bà Cúc khẳng định, dư luận đồn thổi về việc chồng bà có con riêng là do ông Xuân nói “giỡn” trong lúc vui vẻ gặp bạn bè và đây là thông tin không chính xác

“Vợ chồng tôi có hai cô con gái, hiện đang ở TP Hồ Chí Minh và tôi biết mấy hôm nay, dư luận vẫn đang xôn xao rất nhiều vì cho rằng, chồng tôi có con riêng, nhưng thực chất bản thân chồng tôi vẫn chung sống vui vẻ với gia đình, không hề có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nguyen-truong-ban-dan-van-tinh-uy-dak-lak-bi-don-co-con-rieng-toi-chi-noi-gion-thoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?