Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/nguyen-thi-thanh7-1491244950116_2o5nqhefd5g05.jpg


Trước những thông tin bất lợi về việc Cục trưởng Cục NTBD gửi văn bản tới Miss Eco International 2017 để nói về việc Nguyễn Thị Thành không đủ tư cách đại diện Việt Nam tại sân chơi nhan sắc này, người đẹp sinh năm 1994 đã chính thức lên tiếng. Ngày 4/4, quản lý truyền thông của Nguyễn Thị Thành ra thông báo bằng văn bản, trong đó lý giải mọi vấn đề liên quan đến sự có mặt của cô tại Miss Eco International 2017.

Cụ thể, phía Nguyễn Thị Thành cho biết vào đầu tháng 3/1017 vừa qua, Tiến sĩ Amal Rezk - Chủ tịch Miss Eco International 2017 đã sang Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam và là một trong những giám khảo của cuộc thi. Tiến sĩ Amal Rezk là người đã mời Nguyễn Thị Thành Thành tham gia Miss Eco dù đêm chung kết Hoa khôi du lịch Nguyễn Thị Thành có đạt danh hiệu gì hay không.

Ngày 22/3/2017, Nguyễn Thị Thành đã viết một lá đơn gửi lên Ban tổ chức Miss Eco International 2017 với nguyện vọng được tham dự cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, chứ không phải một thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi và nhận được sự chấp thuận từ Ban tổ chức. Ngày 30/3, Nguyễn Thị Thành lên đường tới Ai Cập để gặp gỡ Ban tổ chức, các thí sinh khác vì ngày 1/4 cuộc thi chính thức được khởi động.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/nguyen-thi-thanh3-1491244950119_2o5nqhegt8iof.jpg

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành cũng tiết lộ: "Về lệnh triệu tập Nguyễn Thị Thành từ cơ quan chức năng, lệnh triệu tập được đưa ra vào ngày 30/3 đúng với thời điểm Thành lên đường sang Ai Cập. Vì vậy, cô hoàn toàn không biết tới lệnh triệu tập này nên không thể có mặt tại Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch TP.HCM để làm việc nên không thể nói Thành trốn lệnh triệu tập được. Và sau khi kết thúc cuộc thi tại Ai Cập, Thành cũng như quản lý của mình sẽ có mặt tại Việt Nam và cả hai sẽ gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM để giải trình về việc đi thi này".

"Còn về dải sash in dòng chữ Miss Eco VietNam mà Thành đeo khi vừa tới Ai Cập. BTC yêu cầu các thí sinh đều phải đeo theo quy định để nhận dạng từng người vì cuộc thi chưa bắt đầu, thành viên trong Ban tổ chức không thể phân biệt được từng người với số lượng thí sinh lên tới 80 người. Nhưng khi bắt đầu vào cuộc thi một cách chính thức, tức là từ ngày 1/4 Nguyễn Thị Thành hoàn toàn không đeo sash bởi sash BTC làm riêng cho Nguyễn Thị Thành vẫn chưa được hoàn thiện. Bởi vậy, ngay cả trong buổi họp báo công bố chính thức diễn ra cuộc thi với đông đảo báo giới nước ngoài, Thành cũng hoàn toàn không đeo sash, cô chọn cho mình chiếc áo dài trắng bởi đó là chiếc áo dài truyền thống, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam và cô muốn giới thiệu nó đến đông đảo bạn bè quốc tế" -
Đại diện truyền thông cho biết thêm. Hiện tại, Nguyễn Thị Thành đã giành được giải thưởng phụ Miss Fitness Unlimited Gym 2017 tại cuộc thi này.

Nguồn: http://afamily.vn/nguyen-thi-thanh-lan-dau-phan-phao-khong-thi-chui-khong-tron-lenh-trieu-tap-20170404014700742.chn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?