Nguyễn Thị Ngoan: thua SEA Games,nhưng thắng HC vàng thế giới: Thêm 1 nghịch lí của kỳ seagame 29Kỳ seagame 29 đi qua với rất nhiều lỗ hỏng của nước chủ nhà Malaysia. Nguyễn Thị Ngoan cũng không ngoại lê, dù không giành được giải cao ở kỳ seagame vừa qua, nhưng cô lại xuất sắc nhận được HCV khi tham gia ở sân chơi thế giới.

Vậy gỉai thưởng ở kỳ seagame vừa qua có nói lên được tài năng của các thí sinh, khi bó buộc trong ao làng lại chẳng làm nên trò trống gì, còn ra biển lớn thế giới lại làm nên chuyện


Nói về bí quyết chiến thắng, Nguyễn Thị Ngoan cho rằng đó là việc thất bại ở SEA Games 29 mới diễn ra tại Malaysia.

"Tại SEA Games 29 tôi thua đối thủ Indonesia mà không phục. Nhưng cũng nhờ thất bại này, tôi rút ra nhiều bài học để đánh tốt hơn ở giải thế giới. Thực sự nếu không thua ở SEA Games 29, tôi khó có thể có được tấm HC vàng thế giới này", Nguyễn Thị Ngoan cười vang khi chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/a2-3476-1505084449_2osr12qfof2hc.jpg


Nguyễn Thị Ngoan sinh ra tại Sơn Tây, học karatedo được bảy năm. Cô là võ sĩ triển vọng của Việt Nam, được đầu tư trọng điểm để săn HC vàng Á vận hội 2018 và tranh vé dự Olympic 2020.

"Từ bé, tôi đã hay xem phim chưởng, mê đánh nhau. Vì vậy, tôi theo học karatedo. Tấm HC vàng này chưa phải là đích đến cuối cùng của tôi", Nguyễn Thị Ngoan cho hay.

Sau giải đấu tại Đức, Nguyễn Thị Ngoan bay về Việt Nam tiếp tục rèn luyện để tháng 10 tới, dự giải trẻ thế giới.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Cái ao làng seagame còn thối và bẩn hơn cả sông Tô Lịch trước đây

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?