Nguyên Phó trưởng Đoàn ĐBQH Thanh Hóa nghi ngờ: Có dấu hiệu nâng đỡ "hot girl" xứ Thanh quan lộ thần tốc?

Một người xuất thân không phải gia đình giàu có gì, mới công tác trong cơ quan Nhà nước một thời gian chưa lâu đã thăng tiến nhanh, cộng với việc sở hữu khối tài sản khủng thì rõ ràng dư luận có quyền đặt nghi ngờ, đây là sự nghi vấn chính đáng, cần được trả lời xác đáng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/4-thanh-hoa_pxzy_2o1kmm36i697s.jpg


Liên quan đến vụ “Hot girl xứ Thanh” thăng tiến thần tốc, ông Lê Văn Cuông - nguyên Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - nêu quan điểm: "Con đường thăng tiến trong công việc của bà Quỳnh Anh nếu đúng như những thông tin báo chí đã đưa thì rõ ràng có sự bất thường. Thứ nhất là ngành nghề được đào tạo và công việc đang làm thấy không phù hợp với nhau, thứ hai là quá trình tuyển dụng, bà này không qua thi tuyển mà tuyển thẳng, thứ ba là hồ sơ, lý lịch thấy không được rõ ràng, minh bạch nhưng vẫn được quy hoạch làm Phó Giám đốc Sở.

Nếu thông tin báo chí mà đúng thì rõ là có vấn đề trong việc bổ nhiệm nữ trưởng phòng này. Trường hợp này, tôi nghĩ phải có sự nâng đỡ hay gì đó mới thăng tiến được nhanh như thế. Còn người bình thường thì rất hiếm được như vậy.

Vấn đề liên quan đến tài sản của cô trưởng phòng này cũng là vấn dư luận đặt ra sự nghi ngờ. Tại sao? Vì nhiều người cũng chức vụ như vậy, đồng lương như vậy, họ phải cố gắng lắm mới lo được cuộc sống chưa nói là có tích lũy. Còn trường hợp cô trưởng phòng này có khối tài sản như báo chí nêu thì không biết nguồn tiền từ đâu để có được như thế?

Nói về mặt bằng chung, nếu một người xuất thân không phải gia đình giàu có gì, mới công tác trong cơ quan Nhà nước một thời gian chưa lâu, thăng tiến nhanh, cộng với việc sở hữu khối tài sản lớn thì rõ ràng dư luận sẽ đặt nghi vấn, đây là sự nghi vấn chính đáng. Chính vì thế, cơ quan chức năng cũng cần phải xác minh nguồn gốc số tài sản trên từ đâu mà có.

Nguồn: Dân Việt

[embedPost]VIDEO được xem nhiều: Dân nhậu bưng bàn chạy "re kèn" khi thấy "đội quân" của Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải
[/embedPost]

PTTech//09/03/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/09/8727-d9efb02931c26bb56953b0997d9a69ae.jpg

Thanh Hóa giải thích lý do không kiểm tra, xác minh khối tài sản kếch xù của bà Trần Vũ Quỳnh Anh: Kéo dài đến bao giờ?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

[embedPost]VIDEO HOT: 2 siêu xe Audi rượt nhau trên phố, suýt đâm chết người đi bộ
[/embedPost]


[embedPost][/embedPost]
Bình luận
-
Bầu Kiên trước đã có câu nói khá nổi tiếng khi nói về bóng đá Bằng chứng đâu, bằng chứng trong tay các anh cả đấy...."

- Trả lời -

- 09/03/2017

- Trả lời -

- 09/03/2017

Phàm cái gì quá ,nổi trội hẳn thì sẽ quá cố,đứt ...nếu có nền tảng thực lực mạnh thì ko sợ.còn yếu thì đừng ra gió,thik thể hiện khoe khoang nổ..

- Trả lời -

- 09/03/2017

Phó Đoàn, Trưởng Đoàn thì cũng chỉ ngang bí thứ huyện, xin lỗi không ăn thua!

- Trả lời -

- 09/03/2017

dưới cấp e QA roài,ẻ trưởng phòng sở xây dựng tỉnh >> kinh đấy>> cấp sở cao hơn quận,huyện>> mai mốt ẻ về ẻ lại đập lại cho mất jăng

-

- 09/03/2017

Khéo lại thêm tội vu khống, đi tù như ông bí thư xã vừa rồi!

-

- 09/03/2017

Tại em thích thể hiện mà ra nông nỗi này thôi thay vì đứng tên khối tài sản khổng lồ như vậy thì ngay từ đầu nhờ người thân đứng tên đi mặc dù như vậy cũng không thoát hết được tội nhưng ít ra cũng có nhiều cái lý do để biện minh, đợi đến lúc mọi việc nó to lên rồi thì có chuyển tài sản qua tay cả trăm người thì nó vẫn nằm ở chế độ mặc định nó là của em rồi. Nhưng ngặt một nỗi là những người có được những tài sản không chính đáng lại thường không tin vào bất cứ ai kể cả người thân chắc là họ cũng lo lắng đến việc "của Thiên trả Địa" nên vẫn thích giữ lấy những khối tài sản ấy mặc dù là biết sẽ có khả năng bị lộ

- Trả lời -

- 09/03/2017

Muốn có cả tài sản lại muốn có cả chức danh. Kk .... chắc là lấy dc tài sản rồi,giương ả muốn phắn nhưng ổng ko cho thế mới lòi ra cái sự thật.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Lại còn thế nữa cơ

-

- 09/03/2017

Không có đâu, tiền chùa mà, ai lấy được lấy chứ!

-

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?