Nguyên Phó Tổng Thanh tra bị chậm lương, đích thân BHXH đến xin lỗi, người khác thì bỏ qua?

Nhiều người bị chậm lương, nhưng quỷ không biết, thần không hay. Chỉ khi vị nguyên phó lên tiếng, sự việc mới sáng tí. Vậy nhưng vẫn chỉ vị phó được xử lý thoả đáng, còn người khác thì sao? Cách làm việc quan liêu.

Nguồn: Plo.vn


Ông Bình cho biết ông rất bức xúc với cách trả lời của cơ quan BHXH, giải thích lý do ông không nhận được lương hưu là do ông không cung cấp đúng số tài khoản mà chỉ cung cấp mã thẻ.

Ông Bình không đồng tình với cách trả lời này vì lý do BHXH đưa ra không thuyết phục. Ông cho biết khi Chính phủ có chủ trương trả lương cho cán bộ, công chức qua tài khoản ATM, ông đang công tác ở Ban Tổ chức Trung ương và mở tài khoản ATM tại ngân hàng BIDV. Sau khi về tỉnh một thời gian ông không sử dụng thẻ này nữa cho đến khi về công tác tại Thanh tra Chính phủ, ông mới đăng ký sử dụng lại. Suốt thời gian làm việc và sau khi về hưu, ông vẫn nhận lương qua thẻ ATM bình thường cho đến tháng 4-2017.

“Qua tìm hiểu tôi biết không chỉ một mình tôi bị chậm nhận lương hưu trong nhiều tháng mà một số người cũng bị trục trặc trong việc nhận lương hưu qua tài khoản ATM. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ số tiền lương hưu này là bưu điện giữ hay cơ quan nào giữ và có hay không việc chiếm giữ lương hưu này để cho vay, lấy lãi.... Nếu tháng 8 tôi không đến phường nêu ý kiến thì có thể vẫn chưa được nhận tiền”, ông Bình bức xúc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/thanhtra_kgyw_2oqng67h7b7sl.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/24/ttcp-22402810_2oq7g4t9odgmj.jpg

Nguyên Phó Tổng Thanh tra CP: Cô nhân viên phụ trách bảo hiểm nói như tát nước vào mặt tôi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Không ý kiến

- Trả lời -

- 28/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?