Nguyên nhân "trẻ con" không ngờ dẫn đến vụ chém rơi tay tại Sài Gòn

Một vụ án như phim hành động. Quả thật không thể ngờ là lại có kiểu hành xử côn đồ như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/20170101134542-hientruognchemdutliatay_2nlreqfm6lri6.jpg


Đêm 4/3/2016 Cao Thị Hồng Thy (là bạn gái cũ) và Nguyễn Hoàng Cát Tiên (là bạn gái mới của Lâm Quang Thiện) có trò chuyện qua lại trên mạng xã hội facebook, dẫn đến mâu thuẫn, chửi bới nhau. Đêm hôm sau, Thiện chở Tiên đi chơi ngang qua công viên Làng Hoa thì gặp Thy đang đứng với nhóm bạn. Tiên xuống xe chửi bới, yêu cầu Thy xin lỗi và dọa đánh.

Vì sợ bị đánh, Thy nhờ người bạn, là Trịnh Công Đạt (SN 1995, ngụ Q.Gò Vấp) đứng ra hẹn gặp Thiện đêm 6/3 tại công viên Làng Hoa, Q.Gò Vấp để giải quyết mâu thuẫn chuyện bạn gái cũ – bạn gái mới.

Để phòng bị trước, Thiện gọi 1 số người bạn, trong đó có Phúc, Long, Tuấn Anh…mang theo hung khí các loại. Đúng hẹn, nhóm của Thiện kéo ra công viên Làng Hoa nhưng không thấy nhóm của Đạt ở đây.

Tuy nhiên thấy Võ Gia Phong (SN 2000, ngụ Q.Gò Vấp) đang đứng với nhóm bạn, có vẻ “nhìn đểu” nhóm mình nên 1 thành viên trong nhóm của Thiện đã dùng tay tát Phong và lấy mã tấu tự chế ra thị uy. Sau đó nhóm Thiện đi uống nước.

Riêng Gia Phong sau khi “ăn tát” bỏ về, đi đến đường Phạm Văn Chiêu gặp 4 chiến hữu, trong đó có 2 nạn nhân Phương và Văn Phong. Gia Phong kể chuyện vừa bị nhóm Thiện đánh vô cớ rồi gọi điện thoại kể lể với Đạt.

Đang tìm nhóm Thiện để “giải quyết”, nay bỗng dưng có thêm cộng sự nên Đạt rủ rê nhóm của Gia Phong cùng đi tìm Thiện. Đang chạy trên đường Phạm Văn Chiêu, xe gắn máy của Đạt hết xăng nên tấp vào cây xăng Biên Khoa ở đây, những người còn lại đứng ngoài chờ.

Đúng lúc nhóm của Thiện đi ngang qua thấy nhóm của Đạt ở cây xăng liền dừng lại, cầm hung khí các loại lao vào tấn công.

Bị truy sát bất ngờ, nhóm của Đạt bỏ chạy tán loạn. Nạn nhân Phương và Văn Phong đi trên cùng 1 xe gắn máy đã không thoát thân. Nạn nhân Văn Phong bị chém đứt 2 đốt ngón tay của bàn tay trái.

Còn nạn nhân Phương bị Tuấn Anh chém 1 phát vào đầu bể nón bảo hiểm. Khi Phương té xuống đường, Tuấn Anh tiếp tục chém từ trên cao xuống. Phương dùng tay trái đỡ thì nhát chém khiến bàn tay này đứt lìa rơi xuống đường.

Sau khi gây án, nhóm của Thiện thoát khỏi hiện trường. Phương và Văn Phong được đưa đi cấp cứu nhưng 1 tuần sau Phương tử vong. Còn Văn Phong sau đó xuất viện nhưng thương tích lên đến 37%.

Nguồn: VNN

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/03/08/ban-tay-nb_jerg_2m83i1f47pbq9.jpg

Nóng: Đã bắt được 2 nghi can vụ chém đứt lìa bàn tay ở TP HCM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?