Nguyên Nhân Máy Lạnh Bám Tuyết

Phung CuongPhung Cuong

15:38 - 28/08/0

Đang xài máy lạnh bỗng một ngày máy lạnh của bạn yếu lạnh và thấy có tuyết bám trên dàn lạnh, bạn khá bối rồi và không biết đâu là nguyên nhân gây nên hiện tượng như vây. Sau đây những kỹ sư của công ty điện lạnh Hùng Cường xin chia sẽ một số nguyên nhân dẫn đến máy lạnh bị đóng tuyết và cách khách phục. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết nguyên nhân máy lạnh đóng tuyết này sẽ giúp ích cho bạn

https://dienlanhhungcuong.com/getattachment/Tu-van-su-dung/Nguyen-Nhan-May-Lanh-Bam-Tuyet/maylanhbamtuyet.jpg.aspx
Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh bị bám tuyết

>> Bụi bẩn bám quá nhiều vào cục lạnh
Máy lạnh đã được sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng nhưng chưa được bạn tiến hành bảo dưỡng cũng như làm vệ sinh, khiến bụi bẩn đóng khắp mọi nơi trên thiết bị. Vì bụi bẩn bám quá nhiều khiến cho cục lạnh bị tắc nghẽn. Đây cũng là một nguyên nhân làm máy lạnh đóng tuyết.
Cách khắc phục: Trong trường hợp này là bạn chỉ cần làm sạch thiết bị. Hãy vệ sinh máy lạnh định kỳ để tránh bụi bẩn, giúp máy lạnh hoạt động với công suất tối đa, cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
>> Nghẹt đường ống dẫn gas
Do van ống dẫn gas bên ngoài cục nóng có kích thước nhỏ nên gây ra hiện tượng nghẹt đường ống, dẫn đến máy lạnh bị đóng tuyết, thường là do bạn chưa quan tâm bảo trì máy lạnh định kỳ.
Cách khắc phục: Để khắc phục và tránh được hư hỏng nặng hơn, bạn cũng nên liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, điều bạn càng cần làm là vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để tránh trường hợp tắc nghẽn ống dẫn gas – một nguyên nhân làm máy lạnh đóng tuyết.
>> Máy lạnh thiếu gas hoặc xì gas
Một trong những nguyên nhân máy lạnh đóng tuyết thường gặp nhất là gas máy lạnh đã cạn. Thường thì khi thiếu hụt gas, bên cạnh việc xuất hiện triệu chứng máy lạnh bị đóng tuyết, đi kèm theo đó là không cung cấp đủ độ lạnh hay dàn nóng bên ngoài không thấy hơi nóng thổi ra.Gas bị thiếu hụt sẽ khiến cho dàn lạnh hoạt động yếu đi, hoặc nặng hơn là ngưng hoạt động hoàn toàn. Khi đó, luồng khí lạnh chỉ tập trung tại một chỗ, khiến cho máy lạnh bị đóng tuyết.
Cách khắc phục: Để khắc phục, điều duy nhất bạn làm được là liên hệ các công ty, thợ sửa chữa có cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh. Chỉ cần gas được nạp đầy đủ và đảm bảo không có sự rò rỉ nào ở đường ống dẫn thì bạn có thể yên tâm, máy lạnh bị đóng tuyết nhà bạn đã được chữa khỏi

https://dienlanhhungcuong.com/getattachment/Tu-van-su-dung/Nguyen-Nhan-May-Lanh-Bam-Tuyet/bamtuyet.jpg.aspx
Lựa chọn dịch vụ uy tín tại HCM* Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình làm việc, đồng thời thợ sửa chữa của trung tâm chắc chắn sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành cùng với xác nhận của công ty điện lạnh Hùng Cường
* Chi phí và giá thành sửa chữa minh bạch và rõ ràng, toàn bộ thông tin sẽ được ban quản lý giám sát chặt chẽ, sẽ không để tình trạng gian lận và chặt chém khách hàng làm ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm.
* Phản hồi của khách hàng hài lòng trên 90% sau khi họ sử dụng dịch vụ sửa chữa. vệ sinh máy lạnh của công ty chúng tôi
* Chúng tôi đã đăng ký công ty hơn 10 năm và luôn được bình chọn dịch vụ uy tín tại HCM, nên quý khách có thế hoàn toàn yên tâm
* Tất cả thợ sửa chữa của công ty điện lạnh Hùng Cường có kiến thức chuyên môn tốt và đã có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm trong nghề sửa chữa máy lạnh
* Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, thợ sửa chữa sẽ có mặt chỉ sau 30 phút cuộc gọi của khách hàng.
* Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa hoàn toàn là chính hãng và có thời gian bảo hành theo như nhà sản xuất quy định (lên tới 2 năm).
* Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất trên địa bàn Tp.HCM
* Đối với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh thì có rất nhiều các đơn vị cung cấp tại Tp.HCM, nhất là những thời điểm mùa hè như hiện nay. Nhưng không phải trung tâm điện lạnh nào cũng có thể cung cấp dịch vụ chuẩn và làm bạn hài lòng.
* Lựa chọn đơn vị sửa chữa máy lạnh là phụ thuộc vào bạn, hãy lựa chọn đúng đơn vị uy tín để đồ điện lạnh nhà bạn được chăm sóc tốt nhất.

https://dienlanhhungcuong.com/getattachment/Tu-van-su-dung/Nguyen-Nhan-May-Lanh-Bam-Tuyet/dongtuyet.jpg.aspx

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?