Nguyên nhân khiến kỹ sư điện đi cướp ngân hàng ở Trà Vinh do thiếu nợ cá độ bóng đá dẫn đến làm liều?

Một kỹ sư điện có ăn có học đàng hoàng mà còn đi ăn cướp liều lĩnh vậy à, bây giờ thì vào tù mà xám hối nhé. Cứ ăn chơi cho lắm vào rồi bây giờ làm khổ gia đình.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/06/cuop-ngan-hangaaa-1494059037-1494059200_2oa6pjebep5ea.jpg


Nghi phạm được xác định là Lê Lâm Hưng, sinh ngày 6-8-1988, quê gốc ở Khoái Châu, Hưng Yên, hộ khẩu thường trú tại Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh, đăng ký tạm trú tại khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh.

Lê Lâm Hưng là kỹ sư điện, có trình độ đại học, hiện đang làm việc tại Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3.

Theo lời khai ban đầu, Hưng đã cất giấu số tiền cướp được ngay tại khu vực làm việc.

Đại tá Lê Văn Việt - giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, đang có mặt tại hiện trường, cho biết công an tỉnh Trà Vinh cùng lực lượng Cục Hình sự (C45) Bộ Công an đang đi khám xét một số nơi lưu trú theo lời khai của nghi phạm để thu hồi những tang vật liên quan trong vụ cướp.

Theo đại tá Việt, tang vật thu được sau khi khám xét tại nơi làm việc của Hưng là 35.900 USD.

Quần áo lúc gây án đã bị Hưng xé bỏ. Riêng chiếc xe máy dùng làm phương tiện đi gây án, Hưng khai nhận mượn của một người bạn thân.

Lời khai ban đầu, Hưng cho biết, sau thời gian theo dõi hoạt động của ngân hàng, Hưng đã lên kế hoạch thực hiện vụ cướp táo tợn này. Hưng đã mua súng giả tại chợ Kim Biên, TP.HCM để làm hung khí gây án.

Hiện lực lượng Công an đã thu giữ được một số lượng lớn tiền tang vật mà Hưng cướp được và đang tiếp tục khám xét.

* 17h19 chiều 6-5, đại tá Lê Văn Việt - giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết tang vật thu được sau khi khám xét tại nơi làm việc của Hưng là 35.900 USD. Còn số tiền hơn 1,5 tỉ đồng mà Hưng cướp ngân hàng trước đó, Hưng khai nhận đã trả nợ cá độ bóng đá.

Theo lời khai ban đầu của Hưng, do bị thua cá độ bóng đá dẫn đến nợ nần nên Hưng lên kế hoạch thực hiện vụ cướp ngân hàng. Sau khi gây án, để tránh bị lộ Hưng khai nhận vẫn đi làm việc bình thường như mọi ngày.

Tuy nhiên, từ những dấu hiệu bất minh của Hưng, công an tỉnh Trà Vinh đã khoanh vùng đối tượng này.

Nguồn:

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20170506/da-bat-nghi-can-cuop-ngan-hang-o-tra-vinh/1309896.html


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Tham thì thâm. Giờ thì bóc lịch mỏi tay nhé em trai.

- Trả lời -

- 06/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?