Nguyên nhân khiến Chủ tịch huyện Côn Đảo đâm gốc me tử vong là do tai nạn giao thông: Các "thám tử bàn phím" đừng đoán mò nữa nhé!

Thế này thì các cụ mê "thuyết âm mưu" hết cửa tưởng tượng rồi nhé. Hôm qua thấy có người nghi ngờ những bất thường trong vụ này. Giờ đã có câu trả lời. Thôi hãy để cho người ta ra đi thanh thản nhé!Liên quan đến vụ việc Chủ tịch huyện Côn Đảo lái BMW đâm gốc me tử vong, trả lời tờ Pháp luật TP. HCM, lãnh đạo PC67 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho hay đang phối hợp với Đội CSGT Công an TP Bà Rịa khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thông tin cho rằng vị Chủ tịch huyện được đưa ra khỏi ôtô trong trạng thái mê man, toàn thân không trầy xước, không chảy máu.

Theo Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nguyên nhân ban đầu khiến ông Chính tử vong được xác định là do tai nạn giao thông.

Trước lúc xảy ra va chạm, xe BMW do Chủ tịch huyện Côn Đảo điều khiển được cho là đã chuyển hướng, lấn sang trái đường và tông vào gốc cây me bên quốc lộ 56.

Chiếc BMW do ông Chính điều khiển là tài sản đứng tên 1 người tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Đây là chiếc BMW đời mới nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất năm 2016 và được đăng ký lần đầu tại Việt Nam ngày 08/08/2016.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/bmw-104446-062254_2oa0c674qk74m.jpg


Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/tin-moi-vu-chu-tich-huyen-con-dao-dam-goc-me-tu-vong-d207369.html

VIDEO HOT: Tài xế xe tải đi ngược chiều, lấn làn, đâm chết 2 anh em


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa
Bình luận
-

- Trả lời -

- 05/05/2017

Theo Thớt đâm vào gốc Me , không gọi là " Tai nạn giao thông " sao ? . Xe đụng xe mới chính thức gọi là tai nạn giao thông ?. Cái gì có thuyết âm mưu trong nầy ? Thớt nên học lại cách dùng tiếng Việt khi Copy bài . Pó tay với cách dùng từ của mấy Thớt Vitalk . Một Em đứng hát trên vỉa hè .. không có nhiều khán giả , mọi người thờ ơ ! Thớt lại cho là " giọng hát gây Náo loạn cả khu Phố ". 2 chiếc xe tông nhau chỉ hư đầu xe chiếc Lexus không ai chết và bị thương , thế mà Thớt lại phán " Tai nạn kinh hoàng " . Không biết Ban quản lý diển đàn Vitalk nghỉ sao về những bài viết ( copy ) của Thớt nhà mình ? .

- Trả lời -

- 06/05/2017

Xe đâm gốc cây có người "tèo" thì sẽ có thêm cái bước điều tra thêm tài có xỉn ko, có ngáo ko nếu tài là "dân ngu khu đen", còn tài này là VIP nên các bước điều tra thêm kia là ko cần thiết nữa, lỗi tại con xe tất, tự dưng con xe dở chứng mất lái, thiệt tình.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Lỗi của em BMW sexy! Em "mất lái"!

-

- 06/05/2017

Chắc chắn sẽ có 2 hành động, hoặc cây me đó sẽ bị đốn đi hoặc dưới gốc của nó sẽ có cái miểu nho nhỏ.

- Trả lời -

- 06/05/2017

Thớt nó bỏ não trong tủ lạnh quên không lắp vào đầu khi copy bài!

- Trả lời -

- 06/05/2017

"Theo Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nguyên nhân ban đầu khiến ông Chính tử vong được xác định là do tai nạn giao thông."(?!) Kết luận như con két !!!

- Trả lời -

- 06/05/2017

Đúng ra phải kết luận : " Nguyên nhân khiến ông ta tử vong là . . hết thở . Hết " .

-

- 06/05/2017

Gỗ me rất cứng, mà không biết có ai dám dùng mấy quả me rơi trên nắp capo?

- Trả lời -

- 05/05/2017

Nguyên nhân khiến ông chủ tịch huyện tử vong là do ở đảo rất ít đường tráng nhựa mà ông ta đã chạy rất nhanh trên chiếc BMW rồi đâm vào góc me rồi nghì thở và làm thinh.

- Trả lời -

- 07/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?