Nguyên nhân dương vật không cương cứng khi quan hệ?

kimhangkimhang

09:36 - 10/11/0

Đâu là nguyên nhân khiến dương vật không cương cứng lâu khi quan hệ, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Trường hợp dương vật không cương cứng được lâu nếu chỉ bị 1 – 2 lần/tháng thì có thể do bạn gặp một số vấn đề như:

– Chế độ ăn uống hàng ngày không khoa học. Cơ thể bạn có thể thiếu một số khoáng chất vi lượng cần thiết như sắt kẽm, vốn rất cần cho quá trình tạo máu và quá trình cương dương.

– Có một số thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya, ăn uống thất thường, lạm dụng các chất kích thích có hại như rượu, bia, thuốc lá,… cũng có thể khiến sinh lý và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

– Người thường xuyên bị stress, áp lực công việc cơ thể mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến tâm sinh lý, không chỉ gây ra tình trạng dương vật không cương cứng được lâu mà còn có thể gây ra yếu sinh lý, lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục.

– Người ít vận động, không thường xuyên hoạt động thể dục thể thao cũng có thể gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng được lâu, ngoài ra cơ thể cũng thường xuyên uể oải, mệt mỏi.

Trong những trường hợp này bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập, chế độ làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là được. Tuy nhiên, thông thường tình dương vật không cương cứng được lâu cần có một quá trình điều trị để trở lại bình thường.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?