Nguyên ĐBQH Châu Thị Thu Nga chối tội, liên tục đổ tội cho cấp dưới

Trang TítTrang Tít

03/10/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/xet-xu-nguyen-dbqh-chau-thi-thu-nga-2_2p247gosl387n.jpg

Trước khi vào phần xét hỏi, bị cáo Châu Thị Thu Nga nói rằng sau khi HĐXX đọc cáo trạng, bà thấy một số vấn đề chưa đúng, bà cho rằng cáo trạng truy tố tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" là không chính xác.

Tại phiên tòa sáng nay, bà Nga liên tục trả lời vòng vo các câu hỏi khiến cho HĐXX phải nhắc nhở bị cáo "trả lời thẳng vào câu hỏi".

Bà Châu Thị Thu Nga khai là cổ đông sáng lập, đóng góp vốn chính tại Công ty Housing Group và là người đại diện theo pháp luật từ khi thành lập tới 7/2013.

Tại phần xét hỏi, bà Nga không thừa nhận mình ra chủ trương huy động vốn mà đổ cho bị cáo Tình (Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản) đề xuất. Song HĐXX cho rằng bà Nga là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và người đại diện pháp của Housing Group nên chỉ có bà là người có quyền quyết định.

Về cách điều hành và thu tiền ở Housing Group, bị cáo Nga khẳng định bản thân không đứng ra mà ủy quyền cho các Phó tổng giám đốc ký kết giấy tờ thỏa thuận vay, góp vốn. Việc huy động vốn bao gồm các hình thức: hợp đồng đặt cọc, thỏa thuận góp vốn, thỏa thuận vay vốn, hợp đồng vay vốn, hợp đồng góp vốn…

http://www.phunuphapluat.vn/xet-xu-nguyen-dbqh-chau-thi-thu-nga-bi-cao-choi-toi-lien-tuc-do-toi-cho-cap-duoi-d7567.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?