Nguồn gốc xuất xứ xe đầu kéo daewoo-dau keo daewoo-daewoo trucks

XetaihyundaitphcmXetaihyundaitphcm

21:39 - 10/07/0

Nguồn Gốc Xe Đầu Kéo Daewoo Novus 2 Cầu 340ps

Trong những năm gần đây tất cả sản phẩm- mặt hàng buôn bán, tiêu thụ trên thị trường đều được cục bảo vệ môi trường và cục hải quan kiểm nghiệm xuất xứ và nơi sản xuất. Riêng đối với hàng trong nước những năm gần đây do dân số tăng dẫn tới nhu cầu tiêu thụ, ăn uống, sinh hoạt tăng theo nên việc kinh doanh và sản xuất ngày càng nở rộ, kéo theo là những cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan.

Đối với hàng nhập khẩu cũng vậy. Trung Quốc là kho xưởng của thế giới, là nơi có thể sản xuất, kinh doanh lượng hàng hóa sản phẩm khổng lồ của thế giới với dân số sấp xỉ 7 tỷ người, lớn hơn rất nhiều so với Việt Nam. Hàng nhập khẩu ngày càng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Theo tâm lý tiêu dùng đang còn tồn tại tại trường Việt Nam là muốn rẻ mà lại ngon, bởi vậy nên sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng đang phát triển rầm rộ và phổ biến.

Vì thế cho nên người tiêu dùng không biết đâu mà lựa, mà lần. Xã hội ngày nay bắt buộc yêu cầu người tiêu dùng phải là những người thông thái, hiểu biết và tinh tường vào sản phẩm.

Trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp và nhập khẩu xe tải thương mại nói chung và xe đầu kéo daewoo nói riêng cũng vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/9889396549_1531233738.jpg

Nói về mục đích của sản phẩm đầu kéo daewoo chúng ta có thể hiểu như sau: để vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, đầu kéo là phương tiện hoạt động kết hợp ko riêng lẻ, nó chạy kèm với mooc nơi chứa hàng, đầu kéo có sức mạnh như một chàng dũng sỹ, nó hoạt động không biết mệt mỏi, leo đèo lội suối linh động hàng hóa.

Xe tải đầu kéo daewoo được tập đoàn ô tô đô thành nhập khẩu trực tiếp hải quan từ tập đoàn daewoo truck hàn Quốc, một tập đoàn sản xuất xe tải đứng đầu hàn quốc và nằm trong top các đơn vị sản xuất xe tải thương mại hàng đầu thế giới.

Xe đàu kéo daewoo sử dụng 6 máy doosan với thể tích làm việc lên tới 11.051cc, công suất cực đại đạt 340 ngựa và có tải trọng thiết kế kéo theo là 65 tấn hàng.

Đầu kéo daewoo 340ps chính thức được nhà máy đô thành ủy quyền cho đại lý 3s vũ hùng phát phân phối và bán lẻ ra thị trường, với giá bán được niêm yết của nhà máy. Vũ Hùng Phát là đại lý bán lẻ 3s-Sale-Service-Support.

Ngoài ra bên chúng toi còn phân phối các dòng xe tải thương mại khác cho quý khách dễ dàng lựa chon như:

Giá xe tải hyundai

Giá xe ben daewoo

Giá xe ben hyundai

Thông tin liên hệ: Phạm Tuân : 0938 346 074 or 0984 703 230

Email:tuanototai@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?