Người yêu cũ Hoài Linh phát ngôn gây sốc: "Tôi vẫn còn yêu anh ấy nhiều lắm..."

Chia tay nhau lâu rồi mà ca sĩ Hà My nói "vẫn còn yêu Hoài Linh nhiều lắm" thì tin được không? Nếu cứ nhắc lại chuyện cũ thế này mọi người sẽ nghĩ cô là kẻ "ăn mày quá khứ". Người ta đàn ông không lẽ phải lên tiếng nhắc nhở mới biết ngại?

Nguồn: Yan.vn

Quay trở lại nghệ thuật nhưng lại được nhắc tới với cái danh "tình cũ Hoài Linh" hơn là Hà My, chị có thấy buồn?

Nghe mọi người gọi là "tình cũ Hoài Linh" hay "bạn gái Hoài Linh" khiến tôi hạnh phúc chứ không buồn. Ở đây, giới truyền thông tự gán ghép danh xưng đó chứ không phải do tôi tự hô hào như thế. Thực chất, tôi không mượn tên tuổi anh Hoài Linh để nổi tiếng. Sự thật là chúng tôi từng có mối tình đẹp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/6139460850_1508929882.jpgNhưng việc nhắc lại mối tình với danh hài Hoài Linh khiến người ta lại nói chị là kẻ "ăn mày quá khứ"?

Tất nhiên, đâu phải bây giờ mới xảy ra. Rộ lên "lời ong tiếng ve" là từ khi tôi thi bolero, danh xưng đó gắn liền tới bây giờ. Thời gian đó, tôi bị "khủng bố" rất nhiều. Tôi vẫn không giải thích được tại sao lại gọi tôi là "bạn gái của Hoài Linh" và có lẽ đến bây giờ tôi cũng không cần giải thích vì anh Hoài Linh không hề lên tiếng.

Nếu như anh Hoài Linh lên tiếng là: "Tại sao nhà báo cứ để "bạn gái cũ Hoài Linh" hoài vậy trong khi tôi với Hà My không có gì hết" thì tôi mới ngại. Anh Hoài Linh không nói đồng nghĩa cho nhà báo để như thế, tôi lên tiếng làm chi. Tôi còn yêu anh Linh, tôi hạnh phúc khi được gọi với những danh xưng đó.

Còn mối quan hệ giữa chị và danh hài Hoài Linh hiện tại thì sao? Cả hai đã nói chuyện hay gặp nhau chưa?

Đi hát thì không gặp anh Linh, chỉ gặp duy nhất một lần ở Trống Đồng nhưng do đông người quá, chúng tôi chỉ chào hỏi thông thường, cũng không biết nói gì với nhau. Nếu có hai người riêng thì nói nhiều. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn vui vẻ bình thường. Hôm cúng Tổ, tôi có sang nhà thờ Tổ của anh Linh, anh vẫn đón tiếp tôi rất nồng nhiệt.

>>> VIDEO HOT

http://video.vitalk.vn/video/18331/-video-djam-vinh-hung-djap-tra-sau-cay-ve-phat-ngon-quot-ca-si-mien-nam-chang-hoc-hanh-gi-van-noi-tieng-cua-thanh-lam-khan-gia-moi-la-nguoi-quyet-djinh-chi-nha-quot-/

>>> VIDEO XEM THÊM

http://video.vitalk.vn/video/18288/-video-djang-bieu-dien-tren-san-khau-ho-ngoc-ha-djot-nhien-bo-hat-khien-khan-gia-reo-ho-lien-tuc-/

Bình luận
-
https://i2.vitalk.vn/thread/r600x400/2017/10/25/1808562595_1508940133.jpg

- Trả lời -

- 25/10/2017

Ừ. Biết rồi

- Trả lời -

- 25/10/2017

Hãy sống đời sạch sẽ, hữu dụng rồi mới xứng đáng mở miệng nói yêu người. Còn làm không được thì “hãy cuối mặt đi mà nghe đời lầm lỡ...” Nói yêu người mà sống đời nhơ nhuốc là thiếu tôn trọng người mình yêu.

- Trả lời -

- 26/10/2017

Mở phủ đi tu rồi cũng không được yên với các Mẹ , cái thân còn như bộ xương khô Mẹ còn đu hoài ...

- Trả lời -

- 26/10/2017

PHÁT NGÔN GÂY SỐC QUÁ. VÃI CẢ THỚT. ĐÓI BÀI QUÁ RỒI SAO :-)

- Trả lời -

- 26/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?