Người vợ thứ 3 của Chiến Thắng không chỉ xinh đẹp mà còn thật bao dung: Thường xuyên chuyển tiền cho các vợ cũ của chồng

Có lẽ nói đến danh hài Chiến Thắng ai cũng biết số anh đào hoa khi có đến 3 người vợ. 

Người vợ thứ ba của nghệ sĩ hài Chiến Thắng tên Thu Ngọc sinh năm 1990, từng làm cô giáo tại Phú Thọ. Thu Ngọc và Chiến Thắng kết hôn cuối năm 2016 và bất ngờ ly hôn sau nửa năm chung sống. Vài tháng sau đó, họ lặng lẽ quay trở lại bên nhau.

Cô gái này không chỉ xinh đẹp mà lại rất bao dung, yêu thương các con riêng của chồng như con ruột của mình. Thật hiếm có người vợ nào tốt tính với vợ cũ của chồng như này các chị em ạ:

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/06/Thu-Ngoc-3970-1512561376.jpg


Nguồn: Ngoisao.net

- Khi quay lại với nhau, ông xã bàn tính với chị như thế nào về việc chia sẻ trách nhiệm nuôi con với các vợ cũ của anh ấy?

- Tôi thường xuyên là người chuyển tiền cho các chị ấy nuôi con. Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này vì các chị ấy là người đến trước tôi và các con cũng là con chung giữa các chị ấy và anh Thắng. Tôi rất mừng vì anh Thắng quan tâm đến các con. Tôi nghĩ rằng trẻ con không có tội và là người chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn nên tôi luôn muốn anh Thắng bù đắp cho các con. Mỗi đi đâu hay thấy cái gì tôi đều mua về cho các con.

Anh Thắng tôn trọng vợ nên thường hỏi tôi về việc đưa tiền chu cấp cho các con nhưng tôi không bao giờ có ý kiến gì vì tôi thấy đó là điều hợp lý. Anh Thắng rất bận nên tôi thường nhắc anh ấy chuyển tiền cho các con mỗi khi đến kỳ. Khi nào anh ấy bận quá, tôi sẽ đi gửi hoặc cứ đến ngày là tôi tự động đi gửi mà không cần anh ấy bảo. Riêng cu Bảo (con trai lớn của nghệ sĩ Chiến Thắng) thì mỗi lần cháu lên chơi, tôi sẽ đưa cho cháu luôn. Trong gia đình, hai vợ chồng tôi quản lý chung chuyện kinh tế. Đi làm về, anh ấy đều đưa tiền cho vợ và mỗi khi muốn mua gì hoặc làm gì, hai vợ chồng tôi đều nói chuyện với nhau. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/06/unnamed-9282-1490175218-7184-1512561376.jpg

Thu Ngọc rất thân thiết với bé Thảo My - con gái thứ 3 của nghệ sĩ hài Chiến Thắng.


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?