Người vợ ngoại tình 10 năm nhưng chồng không thể hận, vì lý do khiến cặp đôi nào cũng phải suy ngẫm

1 nhân viên ngân hàng phát hiện vợ ngoại tình 10 năm nhưng thậm chí không thể buồn hay đau khổ. Bởi lý do, vợ ông cho biết, là chính ông đã thay đổi.
Khi được hỏi định nghĩa thế nào là thành công, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến chuyện đạt được những thành tựu trong sự nghiệp nhờ làm việc hết sức mình, kiếm được thật nhiều tiền, mua được tất cả những thứ mình muốn, có cuộc sống sung túc, thoải mái… Người nhân viên ngân hàng này cũng tin là vậy, cho đến khi phát hiện ra việc ngoại tình của vợ, và điều đó đã diễn ra đến 10 năm.

Ông thậm chí không thể căm ghét vợ mà thay vào đó, đăng lên Facebook cá nhân những dòng suy nghĩ tuy dài nhưng thật sự khiến mọi người phải nghĩ lại về điều thật sự quan trọng trong cuộc sống của mình:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/vo-ngoai-tinh_2nd2ngim1nhpt.jpg


(Ảnh: Internet)

“Tôi là một nhân viên ngân hàng 46 tuổi, đã sống toàn bộ đời ngược hẳn lại với những gì tôi từng mong muốn. Tất cả những giấc mơ và đam mê của tôi đều đã quá xa, thay vào đó là một công việc hành chính, 6 ngày mỗi tuần, trong vòng 26 năm. Tôi liên tục chọn con đường an toàn cho mọi thứ, và cuối cùng điều đó đã thay đổi con người tôi.

Hôm nay, tôi phát hiện vợ mình đã ngoại tình suốt 10 năm qua. Con trai thì dửng dưng với tôi. Tôi cũng nhận ra đã không tham dự đám tang của chính cha mình. Tôi không hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình, không đi du lịch, không giúp đỡ người vô gia cư… tất cả những điều mà tôi nghĩ đã chắc chắn về bản thân ngay từ những năm cuối tuổi thiếu niên và mới vừa trở thành một thanh niên nhiệt huyết. Nếu con người trẻ tuổi ấy gặp tôi hôm nay, có lẽ tôi sẽ bị đấm ngay giữa mặt.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/nguoi-vo-ngoai-tinh-10-nam-nhung-chong-khong-the-han-vi-ly-do-khien-cap-doi-nao-cung-phai-suy-ngam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?