Người vợ livestream cảnh chồng ngoại tình: Từng được chồng yêu đến nỗi xăm cả hình lên ngực

Đúng là không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những phút giây vĩnh cửu của tình yêu thôi. Vợ gặp được cảnh này thì làm gì có cơ hội hàn gắn gia đình nữa

Nguồn: Afamily.vn

http://afamilycdn.com/2017/ngoai-tinh-3-1510391463773.jpg

Người vợ tội nghiệp tự tay quay lại cảnh chồng mình ngoại tình, thậm chí còn trực tiếp đưa bồ về nhà là Thu Bình, có biệt danh là Emily, ngụ tại Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ với Bình sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Hiện tại cô đã lấy lại được sự cân bằng sau chuyện buồn vừa qua, cô cũng kể lại tường tận về hoàn cảnh của buổi hôm đó. "Mình đi công tác về, ấn chuông cửa cả nửa tiếng đồng hồ nhưng chồng không ra mở cửa, trong khi mình vẫn nghe thấy tiếng nói chuyện trong nhà. Mãi sau mình gọi điện, cuộc đầu tiên anh ấy nói dối là không có nhà. Cuộc thứ hai, mình nói là em đón con bên kia về luôn rồi, anh mở cửa đi, con kêu mỏi chân quá rồi thì khoảng 5 phút sau, anh ấy ra mở cửa. Mình nghe tiếng rồi nên mới tìm quanh nhà thì thấy cô kia trốn trong tủ", Bình kể.

Lúc giải quyết sự việc, Bình khá bình tĩnh. Nhưng theo chia sẻ của cô thì nếu là lần đầu tiên, chắc chắn Bình sẽ không giữ được bình tĩnh như thế nhưng lần này là đã quá nhiều lần bắt quả tang rồi, chỉ là lần đầu gặp trực tiếp đưa về nhà thôi. Bình đã quá quen với việc chồng cặp kè với một cô gái khác, chỉ có điều khi tận mắt chứng kiến cô gái kia trong tủ, cô sốc vì “không ngờ chồng dám đưa cô ta về tận nhà”.

"Mình thấy rất đau lòng khi người chồng ăn ở, đầu ấp tay gối với mình bao năm mà dám dẫn người phụ nữ khác về nhà thì không thể nào có thể tha thứ và chấp nhận được nữa. Chính vì thế lúc về nhà, mình chỉ có ý định quay video bình thường để lấy chứng cứ thôi. Nhưng về sau không thể chịu nổi nữa thì mình quyết định phát trực tiếp và xác định chấm dứt cuộc hôn nhân này", Bình cho hay.

Theo Bình chia sẻ, trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc trên, cô đã từng có một cuộc hôn nhân êm đềm và hạnh phúc. Bình và chồng kết hôn cách đây 8 năm, khi cả hai người còn khá trẻ. Hai vợ chồng đã từng có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, chồng còn xăm cả ảnh cô lên ngực vì quá yêu. Hai người cũng sát cánh bên nhau cả một chặng đường dài, lần lượt đón hai thiên thần bé bỏng chào đời.

Sau 8 năm chung sống, có với nhau 2 mặt con nhưng đáng tiếc là hai người đã không thể giữ được tình yêu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Đạp xe lên vỉa hè để tránh container đi ngược chiều, bé trai suýt bị cuốn vào gầm
Bình luận
-
Mạng đã ảo,toàn thứ nhố nhăng....giờ đến tình yêu,tình cảm gia đình cũng ảo nốt....

- Trả lời -

- 12/11/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?