Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: 'Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook trêu tức người khác'

Nếu đi ăn với chồng người ta rồi đăng lên Facebook thế này thì bị đánh cũng không ai thương, đã làm người thứ 3 rồi còn láo quá

Theo đó, nạn nhân của vụ đánh ghen có tên là T. hiện đang là nhân viên của một công ty bảo hiểm trên địa bàn thành phố Vinh. Chị T. đã từng trải qua một đời chồng, hiện đang nuôi một con nhỏ.

Còn người đánh ghen là một người phụ nữ tên M. Qua tìm hiểu, vợ chồng chị M. và anh P. đã có hai đứa con (1 trai, 1 gái). Họ đang kinh doanh điện thoại di động trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Vinh).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/nguoi-vo-danh-ghen-hotgirl-o-vinh-toi-da_2njbaeodn6340.jpg

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Nick name Thảo An, người tự nhận là bạn của anh P. chia sẻ trên facebook rằng vợ chồng chị M. đã sống ly thân một năm nay, đã gửi đơn ra tòa nhưng còn tranh chấp về chia tài sản nên chưa giải quyết.

Cũng theo Thảo An, anh P. và chị T. chỉ mới là hẹn hò ăn uống, điện thoại chứ chưa có gì quá đà. Thảo An còn khẳng định không có chuyện T. cùng chồng của chị M. đi ăn uống còn chụp ảnh đăng lên facebook.

Tuy nhiên, chị M. lại chia sẻ không có việc vợ chồng chị sống ly thân một năm nay. Chuyện tình cảm vợ chồng khi nồng khi nhạt thì nhà nào cũng mắc phải. Nhưng không vì vậy mà công khai qua lại với chồng còn đăng ảnh tình tứ khi đi ăn uống lên mạng xã hội như để thách thức.

"Bản thân nó (ý nói chị T.) cũng từng trải qua một đời chồng, có một đứa con rồi mà không biết thân biết phận, còn đi phá hoại gia đình người khác. Nó muốn con của người khác bơ vơ, không có cha. Tôi không đập vì cái tội giật chồng người khác mà đập vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng ảnh lên facebook trêu tức người khác", chị M. bức xúc.

Tìm đến nơi gia đình chị M sinh sống cũng như kinh doanh, người dân tại đây cho biết chị M. là một người hiền lành, sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Hiện tại chị đang ở nhà chăm sóc con cái và phụ chồng bán điện thoại. Kinh tế gia đình khá ổn định.

Nguồn: Songlamplus
Bình luận
-
bênh người vợ hết mình hóng cái hà bị đập hehe

- Trả lời -

- 15/12/2016

Đánh ghen vớ vẫn, dạy chồng không được mà còn muốn làm anh hùng

- Trả lời -

- 29/12/2016

ụ này biết nè on bé này người Nam đàn bán bảo hiểm NT nè xinh lắm nha gái 1 on trông mòn on mắt nhìu thèn dính đòn thôi

- Trả lời -

- 21/12/2016

Rồi có đánh thằng chồng xách của đi kiếm hàng không? Cắt quăng đi thì nó ở nhà, không phải đi đánh ghen nữa!

- Trả lời -

- 29/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?