Người vợ cứ nghĩ xé giấy đăng ký kết hôn là được phép cưới chồng Phó chủ tịch MTTQ, cố tình làm bậy chứ nhận thức ngô nghê gì

Được cả vợ cả chồng. Cô vợ ngây thơ đến mức xé tờ giấy đăng ký kết hôn là có thể cưới chồng khác? Một người sống bao nhiêu năm vẫn chỉ đơn giản vậy sao?

Nhưng người chồng mới, một cán bộ, lại không hiểu luật, không hiểu được vợ mình, làm đám cưới không có nhà gái mà cũng chấp nhận quả là điều không bình thường.

Người vợ, sai nhiều nhất trong vụ này. Nhưng có nên điều tra cả trách nhiệm của người chồng ới. Không biết, hay cố tính không muốn biết.

Một đám cưới, mông lung như một trò đùa.

P. kể tiếp: “Năm 2010, trong lúc em khá buồn bực chuyện gia đình thì gặp Tâm. Lúc đầu là hai người quen nhau thôi. Em cũng đỡ buồn vì có người để chia sẻ vui buồn. Nhưng năm 2012, anh Tâm đi lính. Em cũng chỉ viết thư từ qua lại với anh Tâm thôi (dĩ nhiên là anh H. không hề biết em quen anh Tâm). Khi quen anh Tâm, em cũng chưa từng nói rằng đã đăng ký kết hôn với anh H. và có một đứa con. Em giấu vì sợ Tâm biết sẽ không yêu em nữa. Em đã xé tờ giấy đăng ký kết hôn rồi, tưởng vậy là xong, không ngờ anh H. vẫn giữ một tờ".

Tâm cho biết: “Tụi em yêu nhau 6-7 năm nay chứ phải tự nhiên em cưới P. đâu. Khi em nói làm đăng ký kết hôn, P. nói cưới thì cưới trước đi , từ từ đăng ký kết hôn có sao đâu. Em cưới P. công khai, có bà con họ hàng cùng dự mà… (đám cưới Tâm và P. không có người nhà P. tham dự). Cho đến khi chị gái anh H. ra tận nhà em, gọi em về hỏi chuyện thì chị ấy xưng là chị gái ruột của chồng P., em mới ngỡ ngàng…. Em gọi điện hỏi P. thì P. thừa nhận là đúng…Có sao em nói vậy. Em cũng đã tường trình hết với chú Minh rồi (ông Minh Bí thư Đảng ủy xã Thiện Nghiệp). Giờ nếu P. về với anh H. thì em cũng phải chịu thôi, em đâu biết chuyện đến nông nỗi này…”.

Nguồn: Thanh niên


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/lamviecvoipv_ttpv_2nlqreolqsql0.jpg


Xabong//29/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/29/binhthuanok_zjrv_2nlfjfnr9h108.jpg

Vợ giấu chồng đi khám bệnh rồi cưới luôn Phó chủ tịch MTTQ: Ngoại tình 7 năm trời mà 2 bên không biết?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Một bên là kinh nghiệm " tình " trường đầy mình và một a cù lần lửa đc làm quan.nghĩ sao lại là phó ctmt mới ghê ,nhìn sơ là thanh niên này đc ng nhà đưa vào rồi.cái cơ bản trong hôn nhân mà ko nắm rõ thì cho về chăn bò thôi.làm quan chỉ hại người dân.

- Trả lời -

- 01/01/2017

"Được" danh là cán bộ nhưng sao ngốc thế? Mà là phó "chủ tịt" MTTQ mới ghê!

- Trả lời -

- 01/01/2017

cũng là một cách hủy nhưng không ai chấp nhận hj

- Trả lời -

- 01/01/2017

tôi coi phim viễn Tây Mỹ 2 tay 2 súng hoài.phim Hàn,phim Nhật cũng có.đạn vãi ào ào....

- Trả lời -

- 02/01/2017

Chắc chú ấy ko biết thật mới làm đám cưới. Vậy là 7 năm qua chị kia xài 2 súng à, thật đáng khâm phục

- Trả lời -

- 01/01/2017

Con dan ba nay co gout lay cho^`ng bu` nhi`n. Cho^`ng 1 : bi vo cam sung 7 nam ma ko biet, cho^`ng 2 : quen den 7 nam troi ma cho toi luc cuoi ve cung chua biet la vo minh da tung co chong co con. Tum lai, 2 o^ng deu bu` nhi`n nhu nhau.

- Trả lời -

- 02/01/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?