0/10/06

Người tình tháng nào cũng sống như vợ chồng với ông trùm tại “buồng hạnh phúc” bị đổ hết tội lỗi tại tòa: Cái kết đắng!

Mang tiếng đồi gối tay ấp với ông trùm hẳn hoi mà rồi cuối cùng vẫn bị đổ vấy vào phút trót. Đúng là chơi với hổ không dễ tí nào.

VIDEO XEM THÊM:


Theo thông tin trên báo Đất Việt:

Ông trùm ma túy đó là Phan Đình Tuấn (SN 1971, ngụ TP Vinh, tỉnh Nghệ An), hay còn gọi là Tuấn “lay”. Tuấn đã ba lần bị cơ quan chức năng bắt giữ, truy tố với ba tội danh. Tuấn bị kết án 10 năm tù về tội “Giết người” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”. Năm 2015, Tuấn bị kết án tử hình với tội mua bán trái phép chất ma túy, số lượng 110 bánh heroin.

Trước đó, trong khoảng thời gian thụ án tại trại giam Đông Sơn (Quảng Bình) rồi được chuyển đến trại giam Bình Điền (Thừa Thiên – Huế), Tuấn “lay” đã gặp được Nguyễn Thị Hương (SN 1968, ngụ tỉnh Nghệ An), một người đàn bà góa chồng rồi cả hai nảy sinh tình cảm. Lúc này, Tuấn vẫn đang ở trong trại giam, tháng nào Hương cũng vào thăm gặp người tình rồi cả hai sống như vợ chồng tại “buồng hạnh phúc”.

Được biết trong thời gian ngồi tù, Tuấn vẫn điều hành một số phi vụ buôn bán ma túy rồi trong một phi vụ làm ăn, các đối tượng đã bị công an bắt quả tang. Tại tòa, Tuấn cho rằng Hương mới là kẻ cầm đầu trong đường dây ma túy này. Trong vụ này, Tuấn chỉ là người giới thiệu mối hàng, nơi tiêu thụ còn Hương là người trực tiếp giao dịch, thu tiền. Toàn bộ số tiền lãi từ những vụ mua bán lên tới cả trăm nghìn USD đều chảy hết vào túi Hương, Tuấn không được đồng xu nào. Tuấn cho rằng VKS truy tố Hương tội “Không tố giác tội phạm” là không đúng, là để sót người, lọt tội.

“Bị cáo vì tình, vì tưởng người ta thật lòng yêu thương mình, đó là cái ngu của bị cáo. Bị cáo đang mang án tử, chết thêm một lần nữa cũng chẳng sao. Chỉ đề nghị Tòa xử đúng người, đúng tội”, Tuấn nói và biện minh cho việc giúp Hương thiết lập đường dây ma túy là do “yêu lầm”.

Nghe người tình buộc tội, Hương lắc đầu, cười nhếch miệng, cho rằng không biết nguồn gốc số tiền đó mà “do tình cảm giữa bị cáo với anh Tuấn đã sâu đậm, anh Tuấn nói cất hộ tiền thì bị cáo cất hộ”.

HĐXX cho rằng, trong vụ án này Tuấn có vai trò là người cầm đầu, điều hành, chỉ đạo bị cáo Cơ giao ma túy cho các đối tượng khác. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên mức án tử hình với cả 5 bị cáo trong đó có Tuấn. Hương bị lĩnh 12 tháng tù giam về tội “Không tố giác tội phạm”. Nghe tòa tuyên bản án với người tình một thời đầu gối tay ấp, Tuấn nhếch mép cười, cho biết sẽ kháng cáo, đề nghị làm rõ việc Hương mua bán trái phép chất ma túy.


Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ong-trum-thang-nao-cung-xum-hop-nguoi-tinh-ket-dang-3337065/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/10/ong-trum-nguoi-tinh-thang-nao-cung-vao-b_2of9rdg8skdcn.jpg


VIDEO HOT:


VIDEO xem nhiều:VIDEO HOT:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?