Người thợ vô đạo đức mới xăm kín mặt cho 9X Long An

Mấy hôm nay, đoạn clip ghi cảnh Nguyễn Tiến (sống tại Long An) xăm kín mặt vì thất tình đang được chia sẻ nhiều trên mạng.Nhiều người ném đá chế trách cách sống tiêu cực và suy nghĩ dại dột của 9X này. Nhưng theo tôi, người đáng trách nhất trong vụ việc này chính là người thợ xăm. 9X kia có thể là trong lúc nông nổi buồn phiền nên ko nghĩ đến hậu quả về sau. Trách Tiến 1 thì trách thợ xăm 10. Nếu có đạo đức nghề nghiệp, người thợ sẽ không nhận lời xăm kín mặt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của chàng trai Long An. Một hình xăm đáng giá bao nhiêu so với tương lai phía trước của một người?.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/xam_2ojogo0depm0j.jpg


VIDEO XEM NHIỀU:
Bình luận
-
Kẻ Tình - Người Nguyện. Chỉ trích cái beep. Thanh cao thì chả đứa nào vịn cái lý do Nghệ Thuật để đi làm thợ Xăm cả. Chẳng qua đu theo phong trào, đua theo cơm gạo... nên mới đẻ ra mấy "Nhà Nghệ Thực Xăm Mình" thôi.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Vớ vẩn lại ngon,đi đòi nợ thuê không cần mang đao con nợ cũng tự trả vì quá khiếp!

- Trả lời -

- 11/07/2017

Vô lý hết sức....tại sao lại đổ lỗi cho người xăm. 1./Xăm chỉ là 1 môn nghệ thuật & người đi xăm tự chịu trách nhiệm trên cơ thể mình. Nếu Tiến ko đồng ý thì đố thằng thợ xăm đc 2./Có cả ngàn thợ xăm mình. Người này không làm thì người khác làm 3./Xăm mặt cũng bình thường thôi có gì mà xồn xồn lên thế.

- Trả lời -

- 11/07/2017

chuẩn nó ngu thì nó chịu. Mắc gì phải đi hốt bãi phân của nó

-

- 11/07/2017

...chỉ biết rằng đời Tiến đã rẽ sang một lối rất khác so với dự định.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Thứ nhất 9x là tuổi còn trẻ, mà kiểu thất tình đi xăm chắc có khi còn dưới 20. Cái này gọi là bồng bột, vì ở tuổi này làm nhiều chuyện chưa tính đến hoặc không lường nổi hậu quả. Giả sử dưới 20 tức là chưa đi làm, sau này ra xin việc, người ta nhìn mặt xong đuổi đi. Thì xác định chỉ toàn làm mấy nghề ác thôi. Thợ xăm phải hiểu vấn đề này và tránh xăm các trường hợp hoặc nên hỏi ba mẹ của người muốn xăm. Nói chung tham tiền thì thôi rồi.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Bạn dùng chữ vô đạo đức thì nặng quá bạn.Mình đã từng nói chỉ là nếu có lương tâm nghề nghiệp thì sẽ giải thích cặn kẽ,khuyên bảo.Giống như các bác sĩ làm công việc nạo phá thai vậy,họ luôn giải thích cặn kẽ,khuyên bảo người đi phá thai nhưng nếu họ cương quyết thì vẫn phải làm thôi vì đó là công việc.Còn việc có hay không có sự khuyên bảo thì chỉ có người trong cuộc biết. "Trâu không uống nước thì chẳng ai nhấn đầu trâu xuống bắt nó uống được".

- Trả lời -

- 11/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?