Người Sài Gòn thuê bảo vệ trông biệt thự ngày Tết: 2 triệu một ngày

Nhiều tiền quá cũng khổ nhỉ. Kiểu này khỏi về quê ăn Tết, ở lại Sài Gòn kiếm một chân bảo vệ, làm vày ngày bằng làm cả mấy tháng nhỉ. Có cách nào hay hơn mà đỡ tốn kém hơn việc thuê bảo vệ ko ta. thuê bảo vệ chắc gì đã an toàn. Có người trong nhà nó vẫn vào giết cướp của như thường mà. huống gì bảo vệ có người chứ chẳng có tý nghiệp vụ gì.

Lo sợ trộm đột nhập cuỗm tài sản, nhiều đại gia Sài Gòn bỏ ra hơn chục triệu đồng thuê bảo vệ giữ nhà 9 ngày Tết để an tâm về quê, đi du lịch.

"Ngày Tết trộm như được mùa, bởi nhà nào cũng đóng cửa đi hết. Có nhóm còn ngang nhiên thuê cả xe tải đến những nhà vắng chủ lấy hết đồ mới thôi. Nên giờ về quê chịu tốn kém xíu thuê bảo vệ trông còn hơn cứ thấp thỏm không yên", anh Hùng nói.

Trong khi đó, sau vài ngày tìm hiểu cách làm việc của một số công ty bảo vệ, Trúc Quỳnh mới dám ký hợp đồng với một đơn vị cho sếp thuê giữ biệt thự ở quận 2 để đi du lịch với mức giá gần 2 triệu đồng một ngày đêm. 9 ngày thuê, sếp của cô chi trả 18 triệu đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/dich-vu-bao-ve-ngay-tet-1-8764-145447804_2m38pcbb1t5so.jpg

Giới nhà giàu Sài Gòn rầm rộ thuê bảo vệ trông nhà để về quê, đi du lịch Tết. Ảnh:TBV

"Tôi phải thận trọng vì lo mình tìm không đúng công ty uy tín thì có thể 'giao trứng cho ác'. Sếp tin tưởng giao mình thuê nên có vấn đề gì không biết sao ăn nói, đầu năm đầu tháng mà vậy thì xui xẻo lắm", nữ nhân viên nói.

Ông Nguyễn Minh Phú, Giám đốc công ty bảo vệ có trụ sở tại quận Bình Thạnh cho biết, thời điểm này doanh nghiệp đã nhận gần 30 hợp đồng thuê bảo vệ trông nhà ngày Tết. Theo ông, dịch vụ này nở rộ trong năm nay khi số đơn hàng công ty nhận được gấp 3 năm trước.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nguoi-sai-gon-thue-bao-ve-trong-biet-thu-ngay-tet-3352281.html
Bình luận
-
Mấy ngày tết còn phải trông nhà cho người ta ( ko có thời gian cho gia đình có vui vẻ gì đâu ), mà mấy hôm tết vắng teo, bon trộm cướp nó mới đột nhập nhiều nguy hiểm hơn chục lần so với ngày thường, 2 triệu cũng là bình thường

- Trả lời -

- 04/02/2016

Bảo vệ chuyên nghiệp có công cụ hỗ trợ, nếu sợ thì ăn ít đi, gọi thêm thằng nữa vẫn dc 1tr/ ngày

- Trả lời -

- 06/02/2016

Bv thấy trộm cướp nhất là loại theo bầy thì chả ai dại đi ngăn cản đâu , người ta té trước , mạng người là quan trọng mà . tuy nhiên sau đó họ sẽ báo ca hoặc tri hô nếu là khu dân cư đông người , khác nhau nó ở chỗ đó .

- Trả lời -

- 06/02/2016

Chả có nhẽ chiến đấu với bọn cướp vì chỗ lương đấy?!

-

- 07/02/2016

tình hình đột nhập biệt thự giết ng đang nóng, đi đâu cũng thuê bảo vệ

- Trả lời -

- 07/02/2016

Một triệu cho một ngày thì cũng chả đắt,vì nếu trộm cướp mà đột nhập thì còn mất mạng chứ chẳng chơi.

- Trả lời -

- 07/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?