Người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc bất ngờ lên tiếng: Trong quán lúc đó có cả bà bầu

Đúng là quá chán cho cô hoa hậu này. Nào là con nhà lành, học giỏi... Từ ngày được ngôi hoa hậu tôi chưa thấy làm được cái gì.

Anh Tonny D – người quay lại clip đã kể thêm về hoàn cảnh lúc đấy.

- Anh có thể miêu tả về quán coffe nơi bắt gặp Hoa hậu Kỳ Duyên?

Quán coffe đó khá yên tĩnh, phòng điều hòa, lúc ấy Kỳ Duyên đang ngồi cùng một người bạn. Khi thấy Hoa hậu đang hút thuốc mình khá sốc, trong quán lúc đó còn có cả bà bầu ngồi gần đấy nhưng cô ấy vẫn vô tư hút thuốc nơi công cộng mà không để ý đến mọi người xung quanh.

Lúc đầu, Kỳ Duyên còn cầm điếu thuốc đi lại nhiều vòng trong quán gây khó chịu cho những người ngồi đấy.. Cô ấy dường như không có ý thức về hình ảnh của mình và thản nhiên cư xử như ở nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/nzt3afksn0upyru_2mqeddocg8ke3.jpg


Anh Tonny D - người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc

- Là người chứng kiến toàn bộ sự việc, anh có thể cho biết thái độ của mình trong quán khi thấy Kỳ Duyên đang hút thuốc như thế nào?

Mọi người đều nhận ra Kỳ Duyên. Những người gần đó đều khó chịu với Kỳ Duyên, dường như cô ấy biết mọi mọi người để ý đến mình nhưng vẫn vô tư nhả khói thuốc trong phòng, chỉ đến khi Kỳ Duyên phát hiện tôi đang cầm điện thoại quay cô ấy mới vội vàng giấu điếu thuốc đi.

- Động cơ của anh khi quay clip và tung lên mạng xã hội là gì?

Thực ra clip đó mình quay từ thứ tư tuần trước (6/7), khi thấy hình ảnh hoa hậu đang phì phèo hút thuốc như ở nhà mình mình cảm thấy rất khó chịu, nhất là quán khá đông người, bật điều hòa và có cả bà bầu, khói thuốc của Kỳ Duyên có thể gây ảnh hưởng đến người khác. Mình là một du học sinh về và biết cả thế giới đang kêu gọi không hút thuốc, việc một Hoa hậu lại tự nhiên hút thuốc chốn đông người như vậy khiến mình bất bình nên đã quyết định up clip này công khai trên mạng xã hội để cô Hoa hậu này thấy được cái sai của mình.

“Không để con gái mình vô duyên như Hoa hậu Kỳ Duyên”

- Suy nghĩ của anh trước hành động này của Hoa hậu Kỳ Duyên như nào?

Cả mình và bạn mình cùng ở quán coffe lúc đó đều khá bất ngờ. Kỳ Duyên không chỉ hút thuốc mà còn cầm điếu thuốc đi lại trong quán, gây khó chịu cho nhiều người. Cô ấy là hoa hậu nhưng không để ý đến hình ảnh và trách nhiệm của mình, cư xử nơi đông người mà không biết quan sát để ý người khác (trong quán có bà bầu), hành xử một cách thiếu văn minh nơi công cộng.

Với mìnhh, việc Hoa hậu hút thuốc đã không chấp nhận được, lại công khai phì phèo cầm điếu thuốc trên tay không biết quan sát người khác càng khó thông cảm hơn.

Mình cũng làm việc trong ngành giáo dục, hành động này của Hoa hậu sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều người, cô ấy còn trẻ, lượng fan hâm mộ của Kỳ Duyên cũng đa số người trẻ, không biết cô Hoa hậu có nghĩ đến việc nếu các fan cũng làm theo mình thì có khi “ngáo” luôn cả một thế hệ, giống như “Bố em hút rất nhiều thuốc” vậy.

http://baoduhoc.vn/bai-viet/72972/nguoi-quay-clip-ky-duyen-hut-thuoc-trong-quan-luc-do-co-ca-ba-bau.html
40 bình luận
Em nó đang quảng cáo cho hãng Vinataba mà..." Chứ có phải em nó nghiên đâu...Em hứa rút kinh nghiệm đi em ...

- Trả lời -

- 12/07/2016

@SugarBabeSg - cái sign cô thắc mắc này đây, nói chung mỗi nước nó hơi khác nhau hình thức về biển báo.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Vì những nơi công cộng bị cấm thì mới có biển báo như e đã nói. Còn VN chừng nào treo biển cấm thì mới ko được hút, hay hỏi phục vụ quán. E cũng mong VN được như Sin, mà chưa được thì cứ theo quy luật Việt Nam là làm thui

-

- 12/07/2016

Tớ nghĩ hình này ở Singapore, luật hút thuốc rất nghiêm khắc nên mới có cái sign hơi khác người, khi quy định nơi có thể hút thuốc.

-

- 12/07/2016

Hút thuốc cạnh bà bầu là một tội ác!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Sao vô ý vô tứ hết lần nầy đến lần khác thế cô "hoa hậu"?

- Trả lời -

- 12/07/2016

Động cơ của anh khi quay clip và tung lên mạng xã hội là gì?

- Trả lời -

- 12/07/2016

Anh Tony D là tổng giám đốc tổ hợp giáo dục và truyền thông, đã tham gia tài trợ và hỗ trợ nhiều cho giới trẻ Việt Nam trong nước và nước ngoài.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Ơ, LoveMod là điệp diên à? Kkkk

-

- 15/10/2016

Xác nhận! nếu anh ý không quay clip thì chắc lại y như vụ có người nghe em nó chửi cha mắng mẹ ở phòng tập.Ông bà thay con lên chối đây đẩy.

-

- 12/07/2016

Thật ra ở VN cũng có luật cấm thuốc lá, nhưng hàng ngày chẳng ai quan tâm. Nếu theo luật thì KD bị vi phạm ít nhất hai điều: 1. Hút thuốc ở nơi có hiện diện bà bầu/ trẻ em 2. Hút thuốc ở trong nhà (trừ khi khu vực đó có biển không cấm hút thuốc) Người VN ai nghe cũng sẽ thấy mắc cười vì xưa nay có ai bị phạt đâu, nhưng theo tôi hút thuốc trước mặt bà bầu/ trẻ em là hành vi đầu độc họ.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Aydaa, vậy luật VN chỉ phạt người nổi tiếng thôi, chứ cảnh tượng này hang cùng ngõ hẻm nào cũng có mà.. ham hố cái ngôi HH chi cho khổ ko biết.

-

- 15/10/2016

Luật các nước phát triển khác luật ở đây bác à. Với lại hút ở quán cafe, nơi được chủ quán cho hút thì ok, còn hút nơi công cộng mà bà bầu con níu chơi xung quanh thì đáng trách

-

- 12/07/2016

Đó là ý thức đó bác Sugar à. Không phải có bảng cấm mới không được hút.

-

- 12/07/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

- Trả lời -

- 12/07/2016

kkk...cái này dễ thương nè, k quan lắm cô HH. mệt, nói hoài không hết.

-

- 12/07/2016

Quán đó có cấm hút ko? Nếu ko thì bà bầu ko nên đến những chổ hại cho sức khỏe, vì cho dù bầu vô phòng lạnh ko ai hút nhưng hơi thuốc còn lại cũng gây hại ko kém Nếu ng quay là du học sinh, chắc him quên, ko như nước ngoài, phần lớn phòng lạnh VN đều ko cấm thuốc. Vì cấm thì ma nó vô, ế nhệ lun. VN khí hậu nóng, nên phòng lạnh được chuộng, hút thuốc nơi mát mẻ nó thú hơn, nên đông ng làm như thế E thít ca fe nên hay ra quán, rất bất bình nhiều bà mẹ dắt theo con nhỏ, bà bầu, vô quán từ bình dân đến máy lạnh ko cấm thuốc chỉ vì bám theo ông xã, rồi nhìn ng hút thuốc 1 cách bực bội. Sao ko dắt con hay vô những chổ dành cho trẻ e và cấm thuốc, rất nhìu chổ như vậy mà Đúng là Việt Nam giờ nửa nạc nửa mỡ. Phàm văn minh thì văn minh cho trót. Vô quán mặn mà đòi ăn chay, còn ghét lây ng ăn mặn

- Trả lời -

- 12/07/2016

Thằng up video này là đàn ông hả? Du học sinh hả? Trong ngành giáo dục hả? Xin lỗi, mấy cái này vô nghĩa khi chỉ là hạng tiểu nhân muốn chơi cho người ta chết. Ý tôi là tôi không hề bênh hay đồng tình với việc con này hút thuốc. Nhưng nếu thấy hành động sai trái lúc đó tại sao không nhắc nhở liền như là "em ơi ở đây không cho hút thuốc" hay là "em ơi ở đây có bà bầu em đừng nên hút thuốc". Người quân tử, người vì lẽ phải đối với tôi là thấy sai là nói. Nói xong là thôi. Như chuyện thầy tu cõng cô gái qua sông. Vác xong rồi bỏ. Đừng cứ vác mãi trên lưng không bỏ xuống rồi tự cho là mình đang dạy dỗ người khác. Có thời gian ngồi bực mình. Có thời gian ngồi quay clip. Nhưng lại không có thời gian đứng lên qua bàn bên ấy mà nói một câu?!?! Hay là thấy như vậy không đủ cho nó hiểu hay là không đủ đô dạy dỗ nên phải làm như vầy cho nó chừa? Chỉ vì một cái danh hiệu hão HH mà nó phải bị nguyền rủa vì một hành động mà bao triệu đàn ông đàn bà khác khắp VN và cả thế giới đang làm?!?! Thiệt là nực cười.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Đồng ý. Chỉ có 1 điều thì không nên áp dụng nếu như không muốn gây thù chuốc oán này. Là: VN không như các nước tiên tiến, người ta có ý thức và lịch sự, nếu bị nhắc nhở thì cảm ơn hoặc xin lỗi. Ở VN thì sợ lắm ạ, chỉ lướt mắt nhìn thôi là có đứa tiến đến hỏi "mày nhìn cái gi?", gặp thằng điên là xong số phận ngay. Sao dám nhắc. Thêm nữa, người dân VN chưa quen với thói quen và việc phân biệt vùng cấm hút thuốc và vùng được phép. Còn phải học hỏi nhiều lắm.

-

- 15/10/2016

Kinh nghiệm mấy lần trước thôi bác ơi! Người bắt gặp ẻm chửi cha mắng mẹ ở phòng tập thể dục và tài xế taxi không có clip nên nói chả ai tin mà. Tôi mà là anh này tôi cũng làm thế!

-

- 12/07/2016

••• Bổ sung thêm cho @Vissan: + Thằng - Con + đàn ông - đàn bà + Hạng tiểu nhân - Người quân tử + Du học sinh - Thầy tu

-

- 12/07/2016

Đọc tiếp - 6 bình luận

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?