Người phụ nữ xinh đẹp 11 năm chui lủi trốn nã, bỏ lại gia đình tan nát

1 tỷ đồng cách đây 11 năm, số tiền quá lớn, đó là tính mạng của nhiều gia đình đã tin lời Hoa. Nhưng người phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp này đã phản bội lại niềm tin của tất cả, trong đó có cả gia đình để mất tăm mất tích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/43570605-584e-40bd-83ce-d32b4751dccf_2mmigo5a163g9.jpg


Hoa từng là một phụ nữ xinh đẹp, hát hay, nói chuyện có duyên. Hoa gần như là hình mẫu của chị em phụ nữ lúc bấy giờ. Không những biết giữ gìn nhan sắc, Hoa còn biết cách ăn mặc đẹp nên cô ta lúc nào cũng sáng bừng giữa đám đông. Hoa còn khiến chị em ghen tị bởi cô có nghề nghiệp ổn định, chồng là quân nhân, con cái đều ngoan, học giỏi.

Thế nhưng, chỉ vì tiền, Hoa đã phạm pháp, gây đau khổ cho gia đình. Những ngày đó, mọi người trong gia đình Hoa không dám ra đường vì xấu hổ. Cậu con trai cũng vì chuyện này mà đã 2 lần đòi tự vẫn.

>> Hoa đã phạm tội tày đình như thế nào?

Cô con gái lớn của Hoa lấy chồng cũng không có sự tham dự của mẹ. Xót xa nhất là mẹ của Hoa, trước khi mất, bà chỉ ao ước được gặp người con gái mà bà mang nặng đẻ đau. Lúc này, Hoa như “chim trời cá nước”, không ai biết ở nơi nào…

11 năm qua, cô ta đã phải sống trong đau khổ, dằn vặt và hối hận cho hành vi của mình. Sau khi rời địa phương, Hoa lên Đắk Nông xin làm thuê bằng nghề chăm sóc cà phê, tiêu. Được một thời gian ngắn, Hoa đến tỉnh Trà Vinh và xin nấu cơm từ thiện cho một bệnh viện ở địa phương này.

Làm việc ở đây gần 3 năm, mặc dù công việc rất thuận lợi, nhưng để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an, Hoa lại thay đổi chỗ ở, lên TP Hồ Chí Minh và lang thang khắp nơi để bán vé số kiếm sống. Chừng 1 năm sau, Hoa về tỉnh Bình Dương làm nghề tách vỏ hạt điều...

Cứ như vậy, suốt 11 năm trời, Hoa sống chui lủi, lang bạt khắp nơi. Từ người đàn bà đẹp, nhà cao cửa rộng, chồng hiền con ngoan, Hoa đã trở thành người phụ nữ lam lũ, vất vả, sống nay đây mai đó, hòng lẩn trốn sự truy nã của pháp luật.
http://cand.com.vn/Lan-theo-dau-vet-toi-pham/Bi-kich-cua-nguoi-phu-nu-xinh-dep-11-nam-tron-truy-na-396436/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?