Người phụ nữ hám lời, bỏ cả chục triệu ra mua "đồ cổ" rởm bán đầy ngoài chợ: Biết trách ai?

Nói mấy câu đã tin ái cổ. Cứ nhẹ dạ cả tin thế này, trách sao bọn lửa đào vẫn sống khỏe, kiếm đều. Giờ tiền mất tật mang biết trách ai?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/mat-tien-vi-mua-do-co_11336202_2odttpfs4f8it.jpg


Mới đây, chị Đỗ Thị H. trú tại huyện Kbang (Gia Lai) đang ở nhà thì có 2 người đàn ông ăn mặc như công nhân bước vào nhà. 2 vị khách này tự giới thiệu là đang lái máy xúc cho một công trình ở gần đây.

Sau đó, một người lôi từ trong túi ra một chiếc bình hồ lô bằng kim loại mạ đồng và 2 con cóc 3 chân mạ đồng. Điều đáng nói, những đồ vật này lấm lem đất đỏ, như mới được đào từ dưới đất lên. Một trong 2 vị khách kể lại, mới đây trong khi đang điều khiển máy xúc trên công trình, họ vô tình phát hiện được các cổ vật này. Sợ cơ quan chức năng phát hiện, sẽ thu giữ nên cả 2 đã cất giấu và tìm người để bán.

Anh ta kể tiếp cho chị H. nghe, sáng nay đã có người trả số cổ vật trên với giá 8 triệu đồng, nhưng họ chưa bán. Anh ta vừa nói dứt lời thì điện thoại di động lại tiếp tục đổ chuông. Cố tình mở loa ngoài cho chị H. nghe, qua câu chuyện chị H. nghe giọng một người phụ nữ đã trả 8 triệu đồng để mua số cổ vật trên nhưng chưa được, nay trả thêm 2 triệu đồng nữa. Tuy nhiên, chị ta hẹn phải cuối giờ chiều mới có đủ tiền.

Sau đó, 2 vị khách bàn bạc với nhau một lúc ngỏ ý để đến chiều sẽ bán số đồ trên với giá 10 triệu đồng. Thấy có vẻ kiếm lời được khi mua số đồ trên, nên chị H. ngỏ ý mua với giá 8 triệu đồng. Sau một lúc chần chừ, tỏ vẻ không mặn mà với giá 8 triệu đồng, nhưng rồi cả 2 vị khách cũng đồng ý bán số đồ cổ trên cho chị H.

Mấy ngày sau, thấy nghi ngờ chị H. mới đem số đồ trên ra rửa sạch thì mới biết mình bị lừa. Bởi, sau khi rửa sạch lớp đất đỏ các loại đồ vật này chỉ là kim loại mạ đồng được bày bán nhiều ngoài chợ, với giá chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng.

Nguồn: http://thoibaonganhang.vn/mat-tien-vi-mua-do-co-63565.html

VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


[embedPost]VIDEO xem nhiều: Người dân rùng mình khi đi qua "hầm" mái tôn đường sắt trên cao
[/embedPost]

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?