Người phụ nữ bị kéo lê ở hồ Con Rùa nhận xét thiếu úy Hải là người hiền lành và thừa nhận: 'Tôi đã chửi anh ấy'

Lỗi thì cả hai bên nhưng nếu lúc đầu chị Thảo không chửi thiếu úy Hải chắc sẽ không có chuyện xô xát xảy ra rồi

Nhiều tiếng sau khi được may vết thương trên đầu, chiều 30/9, chị Thảo (39 tuổi, bị thiếu uý cảnh sát kéo lê) cho biết sức khỏe đã bình thường, chỉ hơi choáng do mất máu.

Chị nói, gia cảnh khó khăn, chồng bỏ đi đã lâu, hiện không liên lạc được. Chị phải nuôi mẹ già, cha đột quỵ nằm một chỗ và 2 con nhỏ nên mới đi bán bánh tráng trộn và nước giải khát ở hồ Con Rùa, phường 6, quận 3. Khoảng gần 20h hôm qua, xe của công an phường đến xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/chi-thao-4297-1475233744_2n89ljd4ied6m.jpg

Chị Thảo bên người cha già bệnh tật
"Bị anh Hải (thiếu uý Bùi Xuân Hải) đá vô thùng nước, đuổi đi, tôi có chửi ảnh mấy câu rồi chạy vào lề đường. Sau đó ảnh đuổi theo túm cổ áo tôi. Anh Hải đánh vào đầu tôi, vết rách trên đầu là do nhẫn của ảnh gây ra khiến máu chảy xối xả", chị Thảo kể.

"Có thể lúc đó anh Hải sốc vì câu chửi của tôi, sẵn hơi men nên mới làm vậy. Chứ ngày thường tôi cũng trò chuyện với ảnh. Ảnh hay châm chước, chỉ đuổi đi chứ không quyết liệt đối với những người bán hàng rong ở đây", chị này cho biết thêm.

Trưa nay, chị Thảo và người nhà được Công an phường 6 mời lên xin lỗi, đề nghị bồi thường chi phí chữa trị vết thương. "Tôi không yêu cầu bồi thường, chỉ mong có sức khỏe để buôn bán nuôi cha mẹ già. Có người bảo tôi là dân cho vay là không đúng. Bản thân tôi phải đi ở nhà thuê, bán dạo thì làm gì có tiền mà cho vay", người phụ nữ nói.

seven7//30/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/30/m_1_2n89jilanbmq7.jpg

Thiếu úy công an lên tiếng trần tình về việc kéo lê phụ nữ ở hồ Con Rùa: Lỗi ở chị Thảo?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nguoi-bi-keo-le-o-ho-con-rua-toi-chui-thieu-uy-hai-3476838.html

Xem video Thiếu úy công an kéo lê phụ nữ ở đây:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?